Đào tạo bất động sản: Hãy để RICH NGUYEN giúp bạn thành công
 

Đào tạo bất động sản: Hãy để RICH NGUYEN giúp bạn thành công

Bất động sản, cũng giống như bất kỳ lĩnh vực nào khác, đều cần trải qua quãng thời gian không ngừng cố gắng, khổ luyện để thành công. Trên hành trình đó, rất cần có sự dìu dắt, hướng dẫn từ một người thầy có tâm và có tầm. Và RICH NGUYEN là một cái tên uy tín đáng tin cậy trong đào tạo bất động sản.

RICH NGUYEN, đi lên từ hai bàn tay trắng

Hiện tại, RICH NGUYEN là nhà đầu tư ở khu vực Quảng Ninh, là nhà sáng lập và điều hành các công ty về tài chính – bất động sản RICH INVEST, RICH LAND, RICH PROPERTY. Anh đã và đang có hàng nghìn học viên trên khắp cả nước.

RICH NGUYEN – Chuyên gia đào tạo bất động sản

Nhưng để có được ngày hôm nay là cả một hành trình rất dài và gian nan. Từ năm 2009, anh gặp thất bại đầu đời vì dính phải công ty đa cấp. Sau đó là thua lỗ vì đầu tư vào dự án ma. Hay bị chôn vốn vào lô đất không thể tăng trưởng Còn có những bài học mà rất nhiều nhà đầu tư cũng gặp phải: bị lừa mua phải đất dính quy hoạch… Hành trình đầu tư để gặt hái trái ngọt hôm nay là biết bao sự vất vả, chông gai của 10 năm qua.

Tìm hiểu thêm về RICH NGUYEN

“CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ BẤT ĐỘNG SẢN SINH LỜI CAO” – khóa học đào tạo bất động sản giúp nhà đầu tư thành công

Với mong muốn “cho đi để nhận lại”, diễn giả RICH NGUYEN đã đúc kết 10 năm kinh nghiệm đầu tư của mình xây dựng khóa học ONLINE “CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ BẤT ĐỘNG SẢN SINH LỜI CAO”

– Bất động sản là gì? Trong 3 nhóm nhà đầu tư hiện nay thì mình thuộc nhóm nào? Trường phái đầu tư bất động sản của mình là gì, với 3 trường phái hiện nay? Phân khúc đầu tư nào phù hợp với điều kiện tài chính và mục tiêu của bản thân?

– Thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung hiện nay đang có những điểm gì cần lưu ý? Ý kiến của các chuyên gia lâu năm trong nghề về xu hướng phát triển trong thời gian tới của lĩnh vực bất động sản là gì?

– Cách tránh những dự án không đảm bảo pháp lý và không thế tăng giá? Làm thế nào để nhận biết một tài sản có tiềm năng phát triển trong tương lai? Quy trình để tiếp cận bất động sản này?

Và còn những kiến thức, thông tin, chia sẻ bổ ích từ kinh nghiệm 10 năm đầu tư thực chiến của diễn giả RICH NGUYEN.

Đào tạo bất động sản: Khóa học “CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ BẤT ĐỘNG SẢN SINH LỜI CAO”

Những trải nghiệm hấp dẫn khi học tập tại RICH NGUYEN

– Trải nghiệm học trực tuyến, tương tác trực tiếp với diễn giả. Thoải mái, đảm bảo an toàn trong bối cảnh hiện nay

– Buổi học diễn ra trong 1 buổi sáng thứ 7. Lượng kiến thức phù hợp dễ dàng tiếp thu, không bị kéo dài lan man gây mất thời gian và mệt mỏi cho người học

– Được tham gia cộng đồng học viên RICH NGUYEN. Kết nối với các nhà đầu tư khác để chia sẻ thông tin, kiến thức, tạo lập đội nhóm chất lượng

Vậy còn chần chừ gì nữa? Để lại bình luận hoặc liên hệ để được đăng ký và tư vấn.

GỌI NGAY CHO ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ CỦA RICH NGUYEN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ!!

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon