KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN “VAY VÀ SỬ DỤNG NỢ KHÔN NGOAN”
 

KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN “VAY VÀ SỬ DỤNG NỢ KHÔN NGOAN”

Đầu tư bất động sản để trở nên giàu có là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người có chí làm giàu. Nhưng bạn gặp khó khăn trong đầu tư vì bạn không có nhiều vốn. Việc đầu tư bất động sản ít vốn gây khó khăn lớn nếu bạn không biết cách vay và sử dụng nợ, dùng tiền của người khác để đầu tư. Tham gia ngay khóa học bất động sản “Vay và sử dụng nợ khôn ngoan” để bạn biết cách sử dụng tài chính khôn ngoan trong đầu tư bất động sản.

SỰ KHÁC BIỆT TRONG LỐI TƯ DUY TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI GIÀU VÀ NGƯỜI NGHÈO

Người phương Đông chú trọng vào việc tiết kiệm tiền, người phương Tây quan tâm đến việc tiêu tiền. Không tiêu tiền, tiền sẽ không biến thành đồng tiền chết và xã hội sẽ không tiến bộ. Tư tưởng của của người phương Đông là sợ thiếu nợ, cảm thấy xấu hổ vì thiếu nợ.

Người phương Tây không sợ thiếu nợ, ít nhất trong lòng họ không cảm thấy lo lắng vì vấn đề đó. Các thương nhân phương Tây sẵn sàng cung cấp cho bạn mọi thứ trước, cho bạn thiếu nợ, rồi bạn từ từ trả sau. Nếu bạn dám thiếu nợ, chứng tỏ bạn có bản lĩnh và có khả năng thanh toán.

Người phương Đông thời xưa khi nghe thấy hai từ “vay nợ”, ai nấy đều sẽ thấy phản cảm, không ai muốn sống trong nợ nần, sống bằng cách vay nợ là một biểu hiện của sự bất lực. Tuy nhiên, sự phát triển của xã hội hiện đại và áp lực của cuộc sống thực tại đã buộc chúng ta phải từ bỏ nhiều suy nghĩ sâu xa trong quá khứ.

Ngày nay, vay nợ là một phương thức giúp bạn nhanh giàu hơn, người càng có năng lực càng có nhu cầu vay tiền. Ngân hàng sẽ không tùy tiện cho chúng ta vay thế chấp, để kiểm soát rủi ro, ngân hàng sẽ chọn đối tượng cho vay. Đối với những đối tượng càng có năng lực, ngân hàng luôn sẵn sàng cho người đó vay tiền, bởi vì ngân hàng biết rằng năng lực đó thể hiện thực lực và là nguồn đảm bảo người đó có khả năng trả nợ.

Người càng có năng lực, họ càng phải suy nghĩ về cách làm thế nào để vay tiền, làm thế nào để sử dụng tiền vay thực hiện ước mơ làm giàu. Họ biết tận dụng những ưu đãi của ngân hàng dành cho người vay, ví dụ, thẻ tín dụng, về lâu dài, miễn là có thể hoàn trả lại khoản vay trong thời gian quy định thì có thể nhận được một khoản vay không lãi suất từ ngân hàng, nếu năng lực của chúng ta đủ mạnh, ngân hàng thậm chí có thể cung cấp cho chúng ta hơn hàng chục ngàn đô la.

Vì vậy có thể nói, lựa chọn các khoản vay thực tế chính là học cách lợi dụng tín dụng cá nhân, lợi dụng vay nợ để càng nhanh chóng đạt được tự do tài chính. Có một khái niệm của một doanh nhân người nước ngoài thật chính xác: Vay càng nhiều tiền từ ngân hàng, tự do tài chính của người này càng cao, cũng có nghĩa là người này rất có bản lĩnh.

Khi đầu tư bất động sản, nếu không có thật nhiều tiền, bạn hãy vận dụng cho mình kỹ năng để vay vốn ngân hàng, sử dụng vốn khôn ngoan và tìm các kênh để huy động vốn.

Khóa học bất động sản “VAY VÀ SỬ DỤNG NỢ KHÔN NGOAN” sẽ giúp bạn các kỹ năng cần thiết trong vay vốn để đầu tư bất động sản.

ĐẾN VỚI KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN NÀY BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC :

– Những kinh nghiệm,lối tư duy tài chính của người giàu 

– Chiến lược dùng vốn hiệu quả 

– Các kênh huy động vốn 

– Lưu ý khi đi vay ngân hàng,cách tính điểm tín dụng,vay 300-500 triệu ra sao

– Khôn ngoan trong tài chính 

NỘI DUNG KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE “VAY VÀ SỬ DỤNG NỢ KHÔN NGOAN”

Phần 1: Tư duy tài chính của người giàu

Phần 2: Chiến lược dùng vốn

Phần 3: Các kênh huy động vốn

Phần 4: Các lưu ý khi đi vay Ngân hàng

Phần 5: Khôn ngoan tài chính trong đầu tư bất động sản

ĐĂNG KÝ NGAY khóa học: “Vay và sử dụng nợ khôn ngoan” để học các kỹ năng cần thiết nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Xem thêm: Khóa học bất động sản: 10 kỹ thuật đặt cọc bán chênh

ĐỪNG BỎ LỠ

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon