TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BĐS Q2/2023 – CƠ HỘI & THÁCH THỨC NÀO CHO BĐS SAU LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI) 2023 - Rich Nguyen Official
 

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BĐS Q2/2023 – CƠ HỘI & THÁCH THỨC NÀO CHO BĐS SAU LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI) 2023

Trong những năm qua, thị trường bất động sản đã trải qua nhiều biến động và thách thức khác nhau, bao gồm sự suy giảm của thị trường, sự tăng giá của các tài sản bất động sản, các chính sách cấm đầu tư của chính phủ, và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, những thách thức này cũng đồng nghĩa với việc mở ra những cơ hội mới cho nhà đầu tư thông minh.

Chúng ta đã đi qua nửa chặng đường của năm 2023, Báo cáo Vĩ mô 2023 kinh tế Việt Nam đã có nhiều thông tin tích cực, liệu rằng trong tất cả các chỉ số vĩ mô, những tín hiệu tốt có làm cho thị trường bất động sản phục hồi?

Điển hình là các thông tin về chính sách mới trong luật sửa đổi đất đai, các dự án đầu tư công được khơi thông dòng vốn, Chính phủ quyết tâm minh bạch trong loạt công trình, dự án tồn đọng và quản lý điều tra chặt chẽ những dự án mới nhằm tạo cơ hội cho thị trường bất động sản ấm lên.

Bên cạnh đó, còn là sự thúc đẩy nguồn vốn từ các ngân hàng khi đồng loạt hạ nhiệt lãi suất hỗ trợ các nhà đầu tư trở lại thị trường. Với hàng loạt những động thái tích cực như vậy, liệu thị trường BĐS có thực sự vượt qua giông bão?

Báo cáo Tổng quan thị trường BĐS Quý 2-2023 – CƠ HỘI & THÁCH THỨC NÀO CHO BĐS SAU LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI) 2023 của Rich Nguyen Academy sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin mới nhất về các chỉ số Vĩ Mô cũng như những điểm nổi bật của thị trường bất động sản Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023, để giúp các nhà đầu tư có một chiến lược đầu tư thông minh và linh hoạt, cùng với khả năng đưa ra các quyết định đúng đắn trong từng tình huống khác nhau.

Vui lòng điền các thông tin dưới đây để nhận báo cáo mới nhất về thị trường bất động sản Việt Nam của Rich Nguyen Academy:

  CÔNG TY CỔ PHẦN

  RICH NGUYEN ACADEMY

  MST: 5701988820
  Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  Hotline: 1900.99.99.79
  Email: info@richnguyen.vn

  Theo dõi RichNguyen:

  LIÊN HỆ

  Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

  Copyright © Rich Nguyen 2021

  1900999979
  icons8-exercise-96 chat-active-icon