7 bí quyết đầu tư bất động sản dành cho người mới
 

7 bí quyết đầu tư bất động sản dành cho người mới

Bất động sản là thị trường lớn đang thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, nếu không nắm được bí quyết đầu tư bất động sản và kinh nghiệm của các chuyên gia, những người mới “chân ướt chân ráo” bước vào lĩnh vực này rất dễ đi đến con đường thua lỗ, thậm chí phá sản. Vì vậy, trong bài viết bên dưới, Rich Nguyen Academy sẽ chia sẻ với những người muốn tham gia đầu tư bất động sản một vài bí quyết hay.

1. Những bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả dành cho người mới

Dưới đây là một số kinh nghiệm và lời khuyên dành cho những người đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản:

1.1. Trở thành một nhà đầu tư bất động sản thụ động

Theo Tạp chí Forbes, khi bắt đầu tham gia vào thị trường đầu tư bất động sản, việc biến những khoản đầu tư trở thành nguồn thu nhập thụ động là một hình thức đơn giản và dễ thực hiện. Đặc biệt là với những người chưa có kiến thức, kinh nghiệm và hạn chế về nguồn vốn. Họ có thể bắt đầu từ việc cho thuê đất, nhà hoặc góp vốn thông qua những quỹ tín thác đầu tư bất động sản.

bí quyết đầu tư bất động sản
7 bí quyết đầu tư bất động sản dành cho người mới

1.2. Hợp tác với những nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm

Với những người bắt đầu tham gia thị trường bất động sản, việc hợp tác chung với những người có kinh nghiệm là điều tất yếu. Bởi vì việc tạo ra và duy trì các mối quan hệ này sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp, phần nào loại bỏ được những rủi ro khi đầu tư một bất động sản nào đó. Đồng thời bù trừ cho điểm yếu và thiếu kinh nghiệm của bản thân.

1.3. Giảm thiểu những rủi ro tài chính cá nhân

Nếu chưa có kinh nghiệm, các bạn nên bắt đầu bằng những khoản đầu tư bất động sản có giá trị nhỏ. Bên cạnh đó, mọi người cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào việc có thể sinh lời ngay lập tức. Bởi vì bất động sản cần phải có khoảng thời gian nhất định thì mới có thể sinh lời. Hơn nữa, cách làm việc khoa học sẽ giúp các bạn giảm thiểu rủi ro về mặt tài chính và tiết kiệm sức lực.

1.4. Tìm kiếm cơ hội từ thị trường bất động sản mới

Khi tham gia vào đầu tư bất động sản, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về những thị trường mới nổi. Lý do là bởi vì thị trường mới nổi còn khá mới và mang lại nhiều cơ hội, cũng như khả năng sinh lời cho những nhà đầu tư mới. Trong khi đó, những thị trường bất động sản đã phát triển từ lâu sẽ không còn nhiều quỹ đất và sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

1.5. Lập kế hoạch chi tiết về ngân sách tài chính

Một trong những bước quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản là cần phải có kế hoạch tài chính và biết cách phân bổ ngân sách hợp lý. Điều này sẽ giúp các bạn tránh phát sinh những khoản chi phí không đáng có, từ đó giảm thiểu tối đa rủi ro về tài chính.

bí quyết đầu tư bất động sản
Lập kế hoạch chi tiết về ngân sách tài chính

1.6. Tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản

Chuyên gia tư vấn là những người đã từng trải và có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Do đó, những lời khuyên của họ là vô cùng quý báu.

Các bạn hãy hợp tác lâu dài với những người chuyên nghiệp vì họ sẽ chỉ cho mọi người cách đầu tư đúng lúc và đúng chỗ, cũng như cách tránh rủi ro. Song song với đó là cách nâng cao giá trị bất động lên nhiều lần so với giá trị vốn có.

Tuy nhiên, khi nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn, các bạn nên tìm kiếm những người đáng tin cậy. Không nên chọn nhầm “cò đất” vì họ sẽ định hướng để bạn mua bất động sản mang lại nhiều lợi nhuận cho họ.

1.7. Tham gia khóa học đầu tư bất động sản tại Rich Nguyen Academy

Cũng giống như những kênh đầu tư khác, các bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao và bất động sản cũng không ngoại lệ. Mọi người có thể học hỏi những kiến thức này bằng cách đăng ký tham gia các khóa học đầu tư bất động sản tại Rich Nguyen Academy. 

Tại đây, các bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm đầu tư bất động sản thực chiến từ diễn giả Rich Nguyen – Nhà huấn luyện chiến lược hàng đầu, tiên phong đưa kiến thức Vĩ mô vào trong chương trình đào tạo bất động sản. Từ đó chắt lọc được những kiến thức tinh hoa và ứng dụng thành công khi đi đầu tư bất động sản.

bí quyết đầu tư bất động sản
Tham gia khóa học đầu tư bất động sản tại Rich Nguyen Academy

2. Lời khuyên từ các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Khi có ý định đầu tư bất động sản, các bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng tài chính của mình. Bởi vì hình thức đầu tư này thường đòi hỏi và phải huy động một khoản vốn khổng lồ. Vì vậy, các bạn có thể sẽ phải đi vay ngân hàng nếu không đủ tiềm lực kinh tế và tất nhiên, số tiền lãi phải trả cũng không phải là nhỏ.

Bên cạnh ngân hàng, nhà đầu tư cũng có thể huy động tiền nhàn rỗi từ bạn bè, người thân, gia đình mình bằng cách rủ họ mua chung bất động sản. Điều này giúp làm giảm thiểu rủi ro và giúp các bạn an tâm đầu tư bất động sản dài hạn hơn. Ngoài ra, khi đầu tư bất động sản, mọi người cũng không nên bỏ qua lời tư vấn của các chuyên gia. Chắc chắn họ sẽ giúp các bạn lựa chọn và đưa ra lời khuyên, cũng như giúp đỡ bạn nghiên cứu thị trường bất động sản hiện nay.

Mong rằng với 7 bí quyết đầu tư bất động sản trên đây, các bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về kênh đầu tư này và đưa ra cho mình chiến lược, chiến thuật phù hợp nhất. Hơn nữa, để tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro, các nhà đầu tư cũng nên tham dự các khóa học đầu tư bất động sản của Rich Nguyen Academy để nâng cao kỹ năng cá nhân như phân tích thị trường, lập kế hoạch, đàm phán,…. Điều này sẽ giúp các bạn vững vàng hơn trước mọi sóng gió và biến động của thị trường.

ĐỪNG BỎ LỠ

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon