Biết ơn thầy Rich Nguyen đã trao cho mình tri thức và tư duy rộng mở, giúp mình khám phá ra thêm những năng lực của bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống
 

Biết ơn thầy Rich Nguyen đã trao cho mình tri thức và tư duy rộng mở, giúp mình khám phá ra thêm những năng lực của bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống

04/11/2022

Khởi đầu, quá trình và đích đến!

Có những người đang sống mà không biết mục tiêu cuộc đời mình là gì. Họ cứ lay lắt từ ngày này sang ngày khác và cảm thấy cuộc sống dần trở nên thật vô nghĩa.

Có những người luôn chỉ biết ước mơ nhưng đến khi thực hiện thì họ lại dễ dàng nản trí và bỏ cuộc một cách dễ dàng.

Thật ra, mình đã từng trải qua cả 2 trạng thái đó, cũng đã từng cảm thấy mất phương hướng và chẳng đủ niềm tin rằng bản thân sẽ đạt được bất cứ điều gì.

Thật may mắn, nhờ cơ duyên trời cho, mình đã gặp được thầy Rich Nguyen và tham gia cộng đồng I AM RICH. Biết ơn thầy đã trao cho mình tri thức và tư duy rộng mở, giúp mình khám phá ra thêm những năng lực của bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống. Biết ơn các anh chị em trong cộng đồng đã cùng kề vai, sát cánh giúp mình được kết nối, được học hỏi và cảm thấy yên tâm hơn khi có những người đồng đội giỏi đi cùng.

Chị Nguyễn Thị Trang: "60 ngày đồng hành cùng Thầy Rich Nguyen là quãng thời gian có ý nghĩa và tuyệt vời đối với bản thân"
Chị Nguyễn Thị Trang: “60 ngày đồng hành cùng Thầy Rich Nguyen là quãng thời gian có ý nghĩa và tuyệt vời đối với bản thân”

Hành trình 60 ngày kết nối cùng thầy Rich Nguyen đã kết thúc. Hành trình thể hiện sự quyết tâm bứt phá, thay đổi của mình và cũng là tấm lòng tri ân tới thầy và đội ngũ.

Mình cũng hiểu rằng, cuộc đời này là cả một hành trình dài với những bài học nối tiếp nhau và những người chủ động học trước những bài học sâu sắc sẽ bớt đi sự trả giá không chỉ bằng tiền bạc mà còn là sức khỏe, tinh thần nữa.

Hành trình 60 ngày đã khép lại nhưng một hành trình mới đang mở ra: HÀNH TRÌNH CỦA TĂNG TRƯỞNG & HẠNH PHÚC.

Em Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới thầy Rich Nguyen và mọi người đã dõi theo, ủng hộ mình. Hẹn gặp lại mọi người trong một tương lai với thật nhiều niềm vui và thành công rực rỡ!

 

Chị Nguyễn Thị Trang

Nhân viên kế toán, Hải Dương

ĐỪNG BỎ LỠ

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon