Thay đổi tư duy - Kiến thức là vô tận
 

Thay đổi tư duy – Kiến thức là vô tận

Người ta thường hay nói rằng “Tiền phải kiếm từ nơi có nhiều tiền” và bất động sản là một trong những lĩnh vực như vậy. Có rất nhiều tiền và rất nhiều cơ hội để các bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường này. 

Dù đã tham gia thị trường được 4 năm với vai trò là đại lý phân phối, tuy nhiên, khi đi đầu tư, tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu rất nhiều kiến thức. Qua một người em giới thiệu, tôi đã biết đến thầy Rich Nguyen.

Anh nguyễn Trường Sơn - Học viên tại RNA
Anh nguyễn Trường Sơn – Học viên các tại khóa học đầu tư bất động sản tại RNA

Tôi đã lên youtube để tìm hiểu và nghe những chia sẻ của thầy, vì cảm thấy rất hay nên đã quyết định đi học. Khi đã tham gia các khóa học của thầy, tôi nhận thấy một điều là, những kiến thức và chia sẻ của thầy rất bài bản, chuyên nghiệp. Từ những việc như phân tích vĩ mô đến khảo sát thị trường, các bước để triển khai những thị trường mới, những kiến thức về tài chính, những kiến thức về pháp lý trong bất động sản như thế nào, triển khai, thực thi, đàm phán ra sao. Tôi cảm thấy những kiến thức thầy chia sẻ cực kỳ bài bản. 

Khi bạn tham gia thị trường bất động sản, bạn sẽ phải bỏ vài trăm triệu, vài tỷ, thậm chí là vài chục tỷ để mua và đầu tư bất động sản. Do đó, việc bỏ ra một số tiền nhỏ để đi học nó không đáng bao nhiêu cả so với việc bạn bỏ tiền ra để đầu tư và tham gia vào thị trường. 


 

Ngoài ra, khi đi học thầy Rich Nguyen, cảm nhận của tôi về thầy là một trong những người thầy cực kỳ có tâm, liên tục nhắc nhở học viên làm bài tập về nhà, cũng như củng cố và thu nhận đầy đủ những kiến thức mà thầy chia sẻ. Tôi đã đi học rất nhiều thầy rồi nhưng chưa có một người thầy nào theo sát và nhắc nhở học viên như vậy. Tôi cũng cảm nhận được sứ mệnh của thầy là sứ mệnh cho đi và giúp đỡ học viên để thay đổi bản thân mình. 

 

Anh Nguyễn Trường Sơn, Hà Nội

Tổng Giám đốc sàn bất động sản Palhomes

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon