Thành công trong bất động sản nhờ tìm được một người thầy giỏi!
 

Thành công trong bất động sản nhờ tìm được một người thầy giỏi!

28/10/2022

Trước khi biết đến RICH NGUYEN ACADEMY tôi đã từng đầu tư khoảng 10 năm, nhưng khi nhìn lại thì thấy các tài sản thanh khoản chậm, lãi suất chỉ hơn ngân hàng một chút. Tâm lý đầu tư hoang mang, nghe ngóng lung tung khắp nơi để đánh giá, thông tin không ổn định và cảm thấy không yên tâm.

Anh Nguyễn Đại Nghĩa - Học viên tại RNA
Anh Nguyễn Đại Nghĩa – Học viên khóa chuyên sâu tại RNA

Tôi đã tìm hiểu nhiều diễn giả, đã đăng ký tham dự tìm hiểu nhiều khóa học thử, gặp gỡ trực tiếp để hỏi đáp một số vấn đề trong lớp học nhưng thấy không ổn. Tình cờ xem được kênh youtube của RICH NGUYEN, văn phong và diễn đạt khiến tôi vỡ oà ra được nhiều điều về đầu tư BĐS, nghe ít hiểu nhiều trong khi các diễn giả khác nói nhiều nhưng tổng kết lại thì lại được ít. Từ đó quyết định tìm hiểu kỹ hơn và cuối cùng tham gia khóa học, và rồi trở thành cổ đông của Rich Invest.

Sau khi học xong tôi đã có thể tìm hiểu, đánh giá thị trường, biết cách hệ thống hoá kiến thức qua các thông tin đài báo, tự tin làm những báo cáo nghiên cứu thị trường, biết cách làm theo quy trình bài bản để đầu tư sáng suốt không đi theo tâm lý đám đông. Tôi kiên nhẫn hơn tìm kiếm cơ hội để đột phá trong đầu tư BĐS. Gần đây, tôi có mua hai tài sản dưới sự hỗ trợ của RICH NGUYEN, tôi rất tự tin mức tăng trưởng tối thiểu là X3 tài sản sau một năm tới. Hiện tại, tôi vẫn đang theo học chương trình cao hơn là Mini MBA tại RICH NGUYEN ACADEMY

 

Anh Nguyễn Đại Nghĩa, Sinh năm 1973

Địa chỉ: Đống Đa – Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon