Dù làm ngành nghề nào cũng có thể tham gia bất động sản
 

Dù làm ngành nghề nào cũng có thể tham gia bất động sản!

29/10/2022

Ngoài làm công việc nhà nước ổn định thì tôi cũng có một niềm đam mê trong việc đầu tư, kinh doanh đặc biệt là với bất động sản. Tôi bắt đầu tham gia đầu tư vào lĩnh vực này từ những năm 2002 – 2003.

Quá trình đầu tư của tôi trước đây rất lận đận, mất thời gian, mất công sức, tốn kém về mặt chi phí, mệt mỏi và đặc biệt là không có hiệu quả. Chính vì thế, tôi nhận ra một điều rằng, phải đi tìm một phương thức khác chứ không thể tự mò một mình được.

Chị Nguyễn Hương Mai - Hà Nội
Chị Nguyễn Hương Mai – Chuyên viên kiểm toán ngân hàng nhà nước, Hà Nội

Tôi đã tìm hiểu, đọc và nghe chia sẻ của rất nhiều diễn giả khác nhau ở trên youtube nhưng tôi vẫn nhận thấy rằng, những chia sẻ của thầy Rich Nguyen mang tư duy của các nhà quản trị, nó vừa có chiều sâu, bề rộng và cả chất thực chiến trong đó.

Ngay từ lần đầu gặp, tôi đã cảm nhận được thầy Rich Nguyen là một người đáng tin và vô cùng tâm huyết. Gặp thầy, học những lớp của thầy và sau khi hoàn thành các khóa học, tôi đã được thầy cùng đội ngũ của thầy hướng dẫn mua 2 tài sản. Sau hơn 1 năm, 1 tài sản đã x4 lần và 1 tài sản x2 lần, tổng số vốn đầu tư ban đầu khoảng hơn 3 tỷ, giờ đây, tôi đã có khoảng hơn 10 tỷ sau một thời gian rất ngắn. 

Nếu muốn bứt phá về tài sản, tôi khuyên các bạn nên tham gia đầu tư bất động sản. Và người thầy mà tôi khuyên các bạn nên gặp đó chính là Rich Nguyen. 

Chị Nguyễn Hương Mai (sinh năm 1971) – Chuyên viên kiểm toán ngân hàng nhà nước, Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon