Từ thua lỗ đến câu chuyện x3 tài sản trong hơn 1 năm
 

Từ thua lỗ đến câu chuyện x3 tài sản trong hơn 1 năm

29/10/2022

Từ thất bại – thua lỗ đến khối tài sản x3 và một cuộc sống hạnh phúc – Câu chuyện của một doanh nhân kinh doanh thiết bị âm thanh khi bước sang đầu tư Bất động sản.

Anh Nguyễn Thế Triển, một người con đến từ quê hương quan họ Tiên Du – Bắc Ninh – hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị âm thanh loa đài cũng được 20 năm. Xuất phát điểm cũng bình thường như bao người xung quanh chúng ta, sau một thời gian kinh doanh, vợ chồng anh Triển cũng dành dụm được 1 số vốn nho nhỏ và bắt đầu cũng bước vào đầu tư đất! Cũng với lối tư duy của người Việt chung: “Có tiền là đi mua đất” và với suy nghĩ “Cứ vào đất kiểu gì cũng lãi, cứ tậu đất kiểu gì cũng lên”, thấy nơi nào hô hào sốt đất thời điểm đó như THÁI NGUYÊN – BẮC NINH – BẮC GIANG – anh cũng theo vào mua nhưng lại chẳng thấy đất tăng. Thậm chí khi nhìn lại còn thấy cuộc đầu tư của anh đã LỖ RẤT NHIỀU.

Anh Nguyễn Thế Triển - Học viên tham gia khóa RNA MINI MBA tại Rich Nguyen Academy
Anh Nguyễn Thế Triển – Học viên tham gia khóa RNA MINI MBA tại Rich Nguyen Academy

Bán vàng từ thời điểm 36 triệu đồng/ lượng cho đến nay giá vàng có những lúc đã vượt qua giá 70 triệu đồng/ lượng trên thị trường tài chính. Tiền bán vàng anh đi mua đất với tính toán đơn giản kiểu gì đất cũng tăng. Ấy vậy mà hơn 2,5 năm trôi qua, tác động dự án thay đổi, dịch bệnh đánh gục kinh doanh, vàng tăng nhưng chẳng còn mà bán, đất ôm nhưng chẳng thấy tăng, ra vào quá nhiều những phân khúc khác nhau trên thị trường, mông lung không phương hướng.

Cuộc sống không đến mức khó khăn nhưng ngập trong thất vọng, anh tìm hiểu và học tập thêm các kiến thức để đầu tư. May mắn cuộc đời, cơ duyên hội ngộ anh được biết đến với diễn giả Rich Nguyen và tham gia các lớp học của Rich Nguyen Academy.

Với những phân tích của chuyên gia, định hướng tư duy bài bản cùng kiến thức nền tảng chắc chắn, chỉ trong vòng hơn 1 năm đi cùng đội nhóm giỏi, tài sản của anh đã x3 – VƯỢT KỲ VỌNG CỦA CHÍNH MÌNH. Thay đổi tư duy, cùng sự dẫn dắt của Rich Nguyen cùng đội nhóm, tổng những khoản đầu tư ban đầu chỉ từ 3,5 tỷ rồi góp nhặt thêm từ việc kinh doanh, và các khoản chấp nhận bán đất cắt lỗ, tổng tài sản của anh Triển đến giờ đã lên đến ~14 tỷ chỉ trong 1 năm rưỡi vừa qua.

Tài sản tăng trưởng và hơn hết là giá trị HẠNH PHÚC!

Từ ngày nhận ra được những sai lầm trong cách làm trước đây của mình cũng như tìm ra được lợi ích “KHỦNG” khi đi cùng đội nhóm giỏi và xuất sắc, không chỉ giúp cho giá trị tài sản của gia đình anh gấp lên được nhiều lần, mà còn đem lại những cảm giác thoải mái, những giá trị cao hơn tiền bạc đó là: “LÒNG BIẾT ƠN – SỰ LAN TỎA & NIỀM HẠNH PHÚC”.

Anh Nguyễn Thế Triển (sinh năm 1967) – Cửa hàng điện từ Thủy Triển

Địa chỉ: Đường Lý Thường Kiệt, Thị trấn Lim, Từ Sơn, Bắc Ninh.

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon