Điều thú vị trong cuốn sách "Bất động sản vĩ mô - Đầu tư để tăng trưởng - hạnh phúc"
 

Điều thú vị trong cuốn sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng – hạnh phúc”

30/10/2022

(Tienphong.vn) Trong cuốn sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng – hạnh phúc”, những kiến thức vĩ mô đều được diễn giả Rich Nguyen trình bày ngọn ngành, bài bản, có tính hệ thống và vững chắc.
Được chắp bút bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến

Rich Nguyen là một doanh nhân, nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, người sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư Rich Invest. Ngoài ra, anh còn được biết đến nhiều hơn với vai trò là diễn giả chuyên sâu, nhà huấn luyện chiến lược của học viện Rich Nguyen Academy. Rich Nguyen là một trong những người tiên phong đưa vĩ mô vào chương trình đào tạo đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Lễ ra mắt sách “Bất động sản vĩ mô - Đầu tư để tăng trưởng - hạnh phúc”
Lễ ra mắt sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng – hạnh phúc”

Với hơn 10 năm lăn lộn trên thị trường bất động sản, trải qua nhiều thang bậc đầu tư, Rich Nguyen đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, kết hợp với tư duy chiến lược để đúc rút thành các khóa học bất động sản từ cơ bản đến chuyên sâu, gồm cả trực tuyến và thảo luận trực tiếp, luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Không chỉ chia sẻ kiến thức vĩ mô, vi mô, chiến lược, chiến thuật về thị trường bất động sản qua các khóa học, Rich Nguyen còn cho ra mắt cuốn sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng – hạnh phúc” để lan tỏa những kiến thức, bài học kinh nghiệm trên thị trường đến nhiều người hơn.

Có thể bạn đang tự hỏi “Vì sao sách viết về bất động sản lại nói về kinh tế Vĩ mô?”. Bởi Rich Nguyen quan điểm rằng, bất động sản cũng là một bộ phận của nền kinh tế vĩ mô và nó cũng phải tuân thủ theo những quy luật của thị trường này. Khi bạn nắm chắc những kiến thức vĩ mô, cho dù thị trường có biến động thế nào, bạn cũng có thể bình tĩnh để phân tích và đưa ra chiến lược hợp lý cho hành trình đầu tư của mình.

Chuyên gia huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản Rich Nguyen
Chuyên gia huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản Rich Nguyen

Rich Nguyen chia sẻ: “Tôi đã từng trải qua quá trình đầu tư gặt hái nhiều thành công nhưng cũng lắm thất bại, những thất bại rất ê chề. Trong những thời điểm bế tắc, tôi ao ước có ai đó chia sẻ và trao cho tôi một vài điều căn bản nhất để có thể định hướng lối đi mới và tìm ra được những giải pháp vượt qua khó khăn. Thấu hiểu từ khao khát của mình, tôi muốn chia sẻ và viết cuốn sách này đến cho những nhà đầu tư để họ tránh những sai lầm mà chính bản thân tôi mắc phải để tạo ra kết quả đầu tư một cách bền vững”.

Cung cấp kiến thức vĩ mô mà không phải là chiến thuật

Cuốn sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng – hạnh phúc” gồm 7 chương, lần lượt cung cấp những kiến thức về Bất động sản và kinh tế vĩ mô, Quan hệ cung cầu trong bất động sản, Chiến lược đầu tư bất động sản, Quản trị rủi ro trong bất động sản, Quy trình 7 bước trong đầu tư bất động sản, Pháp lý bất động sản và Ý nghĩa của thành công.

Tác giả Rich Nguyen cho biết, với kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực đầu tư, anh cũng từng giống như số đông là chỉ tập trung đầu tư vào các chiến thuật. Tuy nhiên sau này anh nhận thấy rằng, từng việc làm nhỏ đó sẽ không có ý nghĩa. Mặc dù có những chiến thuật rất sắc bén nhưng kết quả mang đến vẫn không được như mong đợi.

Cuốn sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng - hạnh phúc”
Cuốn sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng – hạnh phúc”

“Đầu tiên nguyên tắc của đầu tư và bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, bao giờ cũng phải vĩ mô trước và vi mô sau, chiến lược trước rồi chiến thuật sau. Và khi bạn am hiểu về vĩ mô tự khắc bạn sẽ điều khiển được hành vi.

Chiến thuật là một trong những phần quan trọng giúp bạn đạt được những thành quả tốt. Tuy nhiên, chiến thuật đó phải dựa trên tư tưởng về mặt chiến lược nhất định nào đó, mà chiến lược đó phải phù hợp với nguồn lực của bạn, chứ không phải sao chép từ bất cứ ai. Từ đó chúng ta đưa ra được chiến lược đúng, hành vi sau đó sẽ phục vụ chiến lược đó thì mới mang đến được kết quả như mong muốn. Bởi vậy học vĩ mô trước và vi mô sau, chiến lược trước rồi mới đến chiến thuật sau là vô cùng cần thiết”, Rich Nguyen chia sẻ thêm.

Cuốn sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng – hạnh phúc” được xem là lựa chọn lý tưởng cho những người có khát vọng phát triển công việc đầu tư bất động sản một cách bền vững và trở thành những nhà đầu tư thông thái. Những người mong muốn quản trị được rủi ro trong vấn đề về đầu tư, cũng như đưa ra chiến lược, cách đánh phù hợp trên một thị trường đầy hấp dẫn, nhưng cũng ẩn chứa vô vàn điều bất ngờ khiến bạn có thể mất trắng dù chỉ trong một giao dịch.

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon