X4 lần tài sản nhờ quy hoạch tài sản đúng
 

X4 lần tài sản nhờ quy hoạch tài sản đúng

27/01/2023

Trước đây tôi đã từng tìm hiểu rất nhiều người thầy nhưng tôi rất ấn tượng với thầy Rich Nguyen. Đặc biệt, sau khi được gặp gỡ, trò chuyện cùng thầy, chỉ 15 phút trên văn phòng thôi, tôi đã biết được đây là người thầy mình cần tìm và cần phải theo học. 

Khác với những người thầy khác, Rich Nguyen là người thầy cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Lúc đầu ai cũng nghĩ mua đất chỉ cần bán là sẽ có lời nhưng nếu mua mà không biết cách phân tích, chia lô, tách thửa thì lợi nhuận không còn là bao nhiêu. Nếu mà mình cứ làm không đúng phương pháp thì chi phí đội lên rất cao, điều này đồng nghĩa với việc lợi nhuận không còn nữa. 

Anh Chu Văn Hưng - Học viên RNA MINI MBA tại Rich Nguyen Academy
Anh Chu Văn Hưng – Học viên RNA MINI MBA tại Rich Nguyen Academy

Trước đây, tôi đã từng nghĩ rằng, một miếng đất xấu thì chỉ cần bán cho một người xấu là có thể thu tiền về. Tuy nhiên, sau khi học với thầy Rich Nguyen, tôi nhận ra một điều rằng, một miếng đất xấu cũng có thể trở thành một miếng đất đẹp, phù hợp với tất cả mọi người, để ai đến nhìn vào cũng thấy ưng và mua luôn. Hơn nữa, nếu muốn trở thành một nhà đầu tư thực sự, bạn phải nắm được từ chân tơ tới kẽ tóc phần nghiên cứu và báo cáo thị trường. Nếu chỉ phân tích một khu vực nào đó không, bạn sẽ vẫn có thể gặp rủi ro nhưng đến khi gặp thầy Rich Nguyen, được thầy hướng dẫn cách làm báo cáo nghiên cứu thị trường, nghiên cứu các chiến lược của quốc gia và các định hướng của chính phủ, với những người làm bất động sản chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp.

XEM FULL CẢM NHẬN CỦA ANH CHU VĂN HƯNG TẠI ĐÂY:

Cụ thể hơn cả, trước đó, tôi đã từng đi đầu tư nhiều nơi nhưng sau 15 phút gặp thầy đó, tôi đã quyết định bán tất cả tài sản của mình. Hiện tại, được sự ưu ái, kèm cặp, rèn giũa của thầy, tôi đã tham gia đầu tư bất động sản cùng thầy và đội ngũ. Nhờ thầy Rich Nguyen, số tài sản tôi mua đã x3, x4. Một trong những quyết định đúng đắn của tôi là gặp gỡ và học được kiến thức, đi theo thầy RICH NGUYEN. Tôi đã bán toàn bộ tài sản của mình sau khi đi học thầy. Và đó là quyết định đã giúp tôi thay đổi số tài sản như ngày hôm nay! 

 

Anh Chu Văn Hưng – Long Biên, Hà Nội

Kinh doanh phụ kiện và cửa kính cường lực

 

ĐỪNG BỎ LỠ

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon