7 CÁCH GIÚP BẠN KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG NGAY CẢ KHI ĐANG NGỦ
 

7 CÁCH GIÚP BẠN KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG NGAY CẢ KHI ĐANG NGỦ

17/08/2020

Kiếm tiền thụ động, niềm mơ ước của bao nhiêu nhiêu con người “khôn ngoan” ngoài kia. Bài viết cung cấp cho bạn 7 cách kiếm tiền thụ động phổ biến nhất hiện nay. 

Liệu tiền của bạn có thể sinh sôi ngay cả khi đang ngủ không? Nghe có vẻ vô lý nhưng trong thời đại hiện nay đây là điều hiển nhiên. Rất nhiều người giàu có trên thế giới này để có được cuộc sống an nhàn như hiện tại. Họ đều có thu nhập thụ động. 

Tạo nên thu nhập thụ động không khó chỉ cần bạn có tài, có chí và đủ kiên trì. Dưới đây là 19 cách giúp bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi đang ngủ 

kiếm tiền thụ động

VIẾT BLOG 

Đây là cách phổ biến nhất mà tất cả mọi người chắc hẳn đều đã biết. Nó đơn giản là lập trang blog riêng cho cá nhân bạn. Chỉ mất khoảng vài phút với một khoản chi phí “siêu rẻ”. 

Nếu bạn là người có khả năng viết lách – viết blog là một cách hữu hiệu nhất để kiếm tiền thụ động. Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng “khôn ngoan” họ đọc nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn. Do vậy nếu nội dung của bạn sáng tạo, có ích cho mọi người ắt hẳn việc kiếm tiền là không hề khó khăn. 

kiếm tiền thụ động

Hãy đảm bảo chủ đề bài viết của bạn phổ biến, được nhiều người quan tâm. Nếu không coi trọng việc này, bao giờ blog của bạn mới kiếm được tiền là một câu hỏi khó. 

Một khi blog của bạn thu hút nhiều lượt xem bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng các cách khác nhau như: 

Kiếm hoa hồng như một đại lý 

Đặt quảng cáo những sản phẩm liên quan đến trang của bạn và kiếm hoa hồng từ đó. 

Bán quảng cáo

Đó là bạn có thể cho phép bên thứ 3 đặt quảng cáo trên trang của mình, nhưng lưu ý sản phẩm đó phải liên quan đến trang của bạn. 

Tìm nhà tài trợ

Hơi khác so với việc chỉ bán quảng cáo trên trang blog của bạn. Quảng cáo của nhà tài trợ có thể là một mẩu nội dung được tài trợ một lần hoặc logo vĩnh viễn đặt dưới chân trang của bạn.

Bán sản phẩm, thông tin của chính bạn

Nếu hiểu biết sâu sắc về một lĩnh vực nào đó trong xã hội, bạn hoàn toàn có thể vận dụng sự hiểu biết của mình lan tỏa đến mọi người. Viết một cuốn sách rồi xuất bản, việc này sẽ mất 1 thời gian khó khăn. Nhưng khi mọi thứ đi vào đúng quỹ đạo, tiền thụ động của bạn kiếm được là một con số không hề nhỏ. 

KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ BẢN QUYỀN

Nếu bạn có khả năng viết nhạc, diễn viên hoặc một cây viết tài năng, hãy kiếm tiền từ bản quyền tác phẩm của chính bạn. Nói cách khác, người dùng sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng tác phẩm hoặc ý tưởng sáng tạo của bạn. 

Nếu bạn không đủ tài năng sáng tác, nhưng vẫn hứng thú với việc kiếm tiền từ bản quyền, hãy tìm hiểu việc Chuyển nhượng bản quyền. Đó là thị trường nơi bạn có thể mua và bán bản quyền.

ĐẦU TƯ VÀO CHỨNG KHOÁN HOẶC CỔ PHIẾU

Đầu tư vào cổ phiếu, bạn sẽ chính thức trở thành cổ đông của công ty. Điều đó có nghĩa là, bạn hoàn toàn được hưởng một phần lợi nhuận của công ty. Lượng tiền thụ động này còn tùy thuộc vào số cổ phiếu của bạn nhiều hay ít, chiếm bao nhiêu phần trăm trong công ty. 

kiếm tiền thụ động

Tuy nhiên việc đầu tư vào chứng khoán và cổ phiếu hiện nay chứa khá nhiều rủi ro. Bạn cần cân nhắc kỹ, tích lũy đủ kiến thức cũng như cách xử lý tình huống khôn khéo.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 

Bất động sản luôn là kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao. Luôn được các giới nhà giàu săn đón. 

Nhờ có các khóa học online của RICH NGUYEN, bạn hoàn toàn có thể học được cách đầu tư bất động sản thế nào. Làm như thế nào ra sao, cách kiếm tiền thụ động  lớn  từ bất động sản. 

Nếu nói về tiền thụ động, bất động sản sẽ luôn là kênh đầu tư tiềm năng nhất, thậm chí lợi nhuận bạn kiếm được có thể gấp 2-3 lần chỉ sau 1 đêm. Đều này tùy thuộc vào cách bạn vận dụng kiến thức, khả năng của bản thân. Tìm ra các chiến lược chiến thuật phù hợp với từng giai đoạn thị trường hợp lý, khôn ngoan là cách các tỷ phú như Donald trump hay Warren Buffett vẫn thường làm. 

Xem thêm: Làn sóng Covid – 19 giá nhà đất giảm mạnh

KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG BẰNG ỨNG DỤNG 

Một hiện tượng ứng dụng trò chơi trên app store ở Việt Nam là Flappy bird đươc phát hành vào tháng 5 năm 2013 là minh chứng rõ ràng nhất của việc tạo ra thu nhập thụ động từ ứng dụng. Nguyễn Hà Đông nhà sáng lập của game đã kiếm được 1 tỷ đồng/ ngày qua game trên. Một con số hoàn toàn ấn tượng

Chỉ cần là ứng dụng, giúp ích hoặc giải trí nếu có lưu lượng tải xuống và sử dụng cao. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy tiền của mình sinh sôi chỉ sau 1 đêm. 

TRỞ THÀNH MỘT YOUTUBER

Tận dụng “dế cưng” của bạn và bắt đầu làm video. Bạn chỉ cần một video lan truyền cực nhanh để bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng AdSense. Tuy nhiên, ngay cả với những kênh có lượt xem khiêm tốn cũng tạo được thu nhập đều đặn bằng cách đăng video thường xuyên. 

kiếm tiền thụ động

Hơn nữa, có những đối tác của YouTube nổi tiếng còn nhận được các hợp đồng khác trên TV và quảng cáo nữa. Ngay cả Justin Bieber cũng khởi đầu từ YouTube đó! Dù không kiếm được tiền triệu, bạn vẫn có thể đạt được mức độ nào đó về “danh-vọng-ảo” trên YouTube phải không nào?

Tóm lại, tất nhiên mỗi người đều có cách tạo ra giá trị gia tăng bằng cách này hay cách khác. Thực tế có rất ít dòng thu nhập 100% thụ động, nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ và giúp đủ số người, bạn có thể tìm ra cách để giúp rất nhiều người và kiếm ra tiền.

Theo quantrimang.com

ĐỪNG BỎ LỠ

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon