7 ĐIỀU ĐỂ THÀNH CÔNG KHI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 

7 ĐIỀU ĐỂ THÀNH CÔNG KHI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

19/02/2021

Bất động sản là một kênh kinh doanh đem lại giá trị sinh lời vô cùng cao. Để thành công trong đầu tư và kinh doanh bất động sản cần trang bị cho mình những nền tảng kiến thức cơ bản. Để tránh những sai lầm đáng tiếc, đôi khi phải trả giá đến tiền tỷ.

kinh doanh bất động sản

Bất động sản là duy nhất và quý hiếm

Ở những hàng hóa thông thường khác, bạn có thể sở hữu hai chiếc điện thoại giống nhau, hai chiếc ghế, bàn giống nhau. Nhưng ở bất động sản thì không và đây là lý do mà bất động sản trở thành một loại hàng hóa duy nhất trong mắt những nhà đầu tư. Mặt khác, trái đất không thể phình to ra trong khi dân số thì liên tục tăng trưởng điều này khiến cho bất động sản trở thành hàng hóa có tính chất quý hiếm.

Kinh doanh bất động sản là cuộc chơi giữa: Dòng tiền và lãi vốn

Bất động sản mang trong mình hai cuộc chơi: Dòng tiền – lãi vốn (hiểu đơn giản là cho thuê – mua bán). Trên thị trường, nhiều nhà đầu cơ chỉ tập trung vào hoạt động lãi vốn bằng việc mua một mảnh đất và chờ đợi nó tăng giá một cách đầy hên xui.

Những nhà đầu tư thành công thường chơi cả hai cuộc chơi này. Và ưu tiên mua những bất động sản có khả năng tạo ra dòng tiền, có khả năng kinh doanh bất động sản cho thuê.

Bất động sản dòng tiền là cuộc chơi không bao giờ kết thúc

Như đã đề cập, kinh doanh bất động sản có hai cuộc chơi về kinh doanh bất động sản dòng tiền và lãi vốn. Với cuộc chơi về lãi vốn, phụ thuộc rất nhiều và yếu tố thị trường. Lúc bất động sản đóng băng, hiển nhiên nó sẽ trở thành một loại hàng hóa khó tiêu thụ. Nhưng khi thị trường sốt nóng hiển nhiên bất động sản trở thành một món hàng “hot”.

Về dòng tiền, các thị trường có nhu cầu lớn cho thuê lớn như TP.HCM hay Hà Nội thì nhu cầu này là liên tục, lượng dân nhập cư ở các thành phố lớn này luôn tăng nên nhu cầu về chỗ ở là rất lớn. Vì vậy cuộc chơi dòng tiền (BĐS cho thuê) là cuộc chơi bền vững và không có hồi kết.

Hệ thống nhà cho thuê của RICH HOUSING cũng đang mang lại dòng tiền nhu nhập thụ động dồi dào cho Rich Nguyen.

Bất động sản không bắt đầu bằng tiền, mà bằng cơ hội và năng lực

Có một sự thật ít người biết là điều quan trọng của bất động sản không phải là tiền mà là giá trị của cơ hội và năng lực. Thực tế, những đại gia lớn trong ngành bất động sản thường bỏ ra rất ít tiền khi tham gia một thương vụ BĐS nào đó, thậm chí có thể còn không bỏ ra một đồng nào nhưng họ vẫn làm chủ cuộc chơi bằng khả năng nắm bắt cơ hội của mình cũng như khả năng huy động vốn.

Bất động sản cho ta tận dụng đòn bẩy tài chính tốt

Kinh doanh bất động sản là cơ hội tốt để tận dùng đòn bẩy tài chính. Nhà đầu tư biết cách tận dụng là nhà đầu tư đã có được 1 chiến lược toàn diện và bài bản.

Thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản áp dụng thành công phương pháp đòn bẩy tài chính để đầu tư bất động sản. Mấu chốt của phương pháp này đó chính là việc tính toán hợp lý theo từng giai đoạn đầu tư và lựa chọn khoản vay đúng đắn.

BĐS là nơi người giàu gia tăng tài sản của mình

Một tỷ phú đã nói rằng: “Tất cả con đường đều đến La Mã, tất cả người giàu đều sưu tầm và tích luỹ bất động sản cho mình”. Tại sao lại thế? Bởi vì tất cả những người giàu đều ý thức được rằng BĐS là con đường giúp họ đạt được tự do tài chính bền vững và nhanh chóng nhân khối tài sản của mình lên gấp nhiều lần.

BĐS cuộc chơi của tất cả mọi người

Trong 8 năm kinh doanh nhà cho thuê, gặp gỡ và hợp tác với hàng trăm chủ nhà cho thuê trên cả nước, tôi nhận thấy rất nhiều các doanh nhân đã thành công. Họ từng là những người tay ngang khi kinh doanh BĐS. Vì vậy, tôi tin rằng chỉ cần có niềm tin cộng với sự kiên trì sẵn lòng học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh thực tế của những người thành công đi trước thì bất cứ ai cũng có thể tạo ra tự do tài chính cho mình bằng BĐS.

XEM THÊM: BẤT ĐỘNG SẢN 2021: SẼ NÓNG VỚI LÀN SÓNG F0

ĐỪNG BỎ LỠ

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon