CHỐT SALE THÀNH CÔNG 100% CHỈ VỚI NHỮNG KỸ NĂNG BÁN ĐẤT NỀN NÀY. 

Muốn bán bất động sản bạn phải am hiểu về lĩnh vực mà mình đang nắm trong tay. Dưới đây là những kỹ năng bán đất nền được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất trong những năm gần đây. 

Kỹ năng buôn bán bất động sản là một trong những mẹo “bắt buộc” mà người tư vấn phải nắm chặt trong lòng bàn tay. Vậy những kỹ năng nào các nhà đầu tư hoặc môi giới bất động sản cần học hỏi? 

PHÂN TÍCH KHÁCH HÀNG – KỸ NĂNG QUAN TRỌNG NHẤT

Dù bán bất cứ thứ gì trên thị trường, điều đầu tiên bạn cần làm là phân tích khách hàng. Bạn chẳng thể bán một thứ gì đó nếu không biết khách hàng của mình là ai, nhu cầu của họ là gì. 

Vậy nên trong đầu tư bất động sản, phân tích khách hàng là kỹ năng quan trọng nhất. Trước khi đi tiến hành tìm kiếm khách hàng, bạn phải dành thời gian để nghiên cứu đối tượng khách hàng mà mình cần nhắm đến. 

Việc này sẽ giúp bạn xây dựng được chân dung khách hàng, có cách tiếp cận hiệu quả. Đánh đúng tâm lý người mua làm khả năng chốt sale cao hơn. 

Bất động sản là ngành có giá trị rất lớn, lóng ngóng một cái là mất khách. Vì vậy đây là kỹ năng bán đất nền quan trọng nhất, trước khi quyết định sở hữu bất động sản, người mua thường cân nhắc, tìm hiểu và đấu tranh tư tưởng rất nhiều trước khi ra quyết định chính thức. 

Hiểu được khách hàng của mình, đây sẽ là cơ sở làm nên thành công trong việc bán bđs. 

kỹ năng bán đất nền

3 KỸ NĂNG BÁN ĐẤT NỀN THU HÚT KHÁCH HÀNG 

Đánh thẳng vào tâm lý. tạo sự khan hiếm

Người bán phải làm sao để tạo nên tâm lý về sự khan hiếm của mảnh đất. Khéo léo, thuyết phục khách hàng về những lợi ích thu về sau khi mua mạnh đất. Bằng những tiện ích, lợi ích, an ninh khu vực và tiềm năng phát triển của khu đất trong tương lai thuyết phục khách hàng. 

Hoặc tốt hơn hết là  đánh thẳng vào tâm lý của khách hàng rằng: Việc tìm kiếm được mảnh đất phù hợp như thế này rất khó, có rất nhiều người đang “LĂM LE” và dự kiến tuần sau sẽ chốt. 

Tránh dùng từ ngữ chuyên ngành làm người mua khó hiểu. 

Đây là một kỹ năng buôn bán bất động sản bạn buộc phải biết. Bởi sẽ ra sao nếu bạn dùng từ ngữ chuyên ngành nhưng người mua không hiểu gì? Người mua hay nhà đầu tư không phải ai cũng am hiểu về bất động sản. 

Sử dụng quá nhiều thuật ngữ chuyên ngành trong khi thuyết phục khách sẽ gây nên cảm giác hoang mang. Hãy giải thích đầy đủ những thông tin cần thiết như quy trình mua bán, hồ sơ pháp lý, thủ tục một cách đầy đủ.

Làm cho khách hàng tự tin với ngân sách hiện có 

Đây là một kỹ năng bán đất nền đặc biệt khi bạn gặp khách hàng không có đủ kỹ năng về tài chính. Vậy gặp khách hàng như trên bạn sẽ làm gì. 

Câu trả lời là bạn nên kết nối khách với ngân hàng chuyên hỗ trợ vay vốn. Việc này làm khách hàng hiểu rõ, giảm thiểu lo lắng và tự tin hơn trong việc ra quyết định. 

Hầu hết khách hàng thường có tâm lý rằng, họ sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn cho một lần giao dich. Banjc ó thể đưa ra giải pháp như trên. Với các chương trình mà ngân hàng đưa ra như khách hàng chỉ cần chuẩn chuẩn bị số tiền từ 30% – 50% giá trị tài sản. 

Trên đây là toàn bộ những kỹ năng bán đất nền mà các chuyên viên tư vấn bất động sản cần phải nắm. Việc hiểu tâm lý khách hàng là rất quan trọng, nó quyết định khả năng chốt sale sẽ nằm trong tầm tay bạn.

kỹ năng bán đất nền

MARKETING BÁN BĐS TRONG 3 NGÀY

Hầu như 98% nhà đầu tư bất động sản đều không biết đến marketing. Đó là lý do tại sao họ không kiểm soát được khâu bán hàng của mình, tốn chi phí không đáng. 

Trong khóa học bất động sản online “MARKETING BÁN BĐS TRONG 3 NGÀY này RICH NGUYEN sẽ đem đến cho bạn những kiến thức hữu dụng về marketing trong đầu tư bất động sản 

Khóa học này được chia làm 3 phần:

PHẦN 1: KỸ NĂNG VIẾT QUẢNG CÁO THU HÚT KHÁCH HÀNG

PHẦN 2: CÁC KÊNH QUẢNG CÁO VÀ NHỮNG SAI LẦM KHI BẠN LÀM QUẢNG CÁO  

PHẦN 3: QUY TRÌNH 6 BƯỚC BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Tham gia ngay khóa học này, để không lãng phí thời gian, cơ hội, và tiền bạc của bản thân

RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1Ejd2x6bRMFM-DqQkc7I_A

Facebook: https://www.facebook.com/diengia.RichNguyen/

đọc thêm