Diễn giả Rich Nguyen chính thức ra mắt cuốn sách “Bất động sản Vĩ Mô"
 

Diễn giả Rich Nguyen chính thức ra mắt cuốn sách “Bất động sản Vĩ Mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc”

06/05/2022

Ngày 5/5, Nhà đầu tư chiến lược hàng đầu Việt Nam – Diễn giả Rich Nguyen đã chính thức ra mắt sách “Bất động sản Vĩ Mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc”. Đây là cuốn sách đầu tay của diễn giả Rich Nguyen, cũng là cuốn sách tiên phong đưa kiến thức vĩ mô vào đầu tư bất động sản.

Lễ ra mắt sách có sự góp mặt đông đủ của nhà báo, học viên và độc giả

Buổi ra mắt sách được diễn ra trong không gian sang trọng, chuyên nghiệp tại Phòng Ballroom – Tầng 2 – Pan Pacific Hanoi, Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội cùng sự hiện diện của các ký giả đến từ các tòa soạn lớn: vietnamnet.vn, saostar.vn, danviet.vn…, và các học viên, độc giả luôn yêu thương, dõi theo, đồng hành diễn giả Rich Nguyen.

Diễn giả Rich Nguyen chia sẻ: “tôi đã ấp ủ “khai sinh” ra cuốn sách này ngay từ lúc bắt đầu đặt ra mục tiêu lan tỏa tri thức, đóng góp một phần công sức vào sự phát triển bền vững của xã hội. Cuốn sách là những kiến thức tâm đắc nhất được tôi chắt chiu chọn lọc kỹ càng, hứa hẹn sẽ là chiếc chìa khóa để thay đổi cuộc đời của hàng triệu nhà đầu tư, đặc biệt là trong thị trường BĐS Việt Nam.

Tôi đã lựa chọn cho mình một hướng đi và một sứ mệnh hoàn toàn mới: Thay đổi cuộc sống bằng cách giúp mọi người trở nên giàu có hơn. Và đây có thể coi là một dấu mốc quan trọng trên hành trình đó.”

Nội dung cuốn sách “Bất động sản Vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc”

Cuốn sách “Bất động sản Vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc” gồm 7 chương:

– Chương 1: Bất động sản và kinh tế vĩ mô.

– Chương 2: Quan hệ cung cầu trong bất động sản.

– Chương 3: Chiến lược đầu tư bất động sản.

Chính thức ra mắt sách bất động sản Vĩ mô

– Chương 4: Quản trị rủi ro trong bất động sản.

– Chương 5: Quy trình 7 bước trong đầu tư bất động sản.

– Chương 6: Pháp lý bất động sản.

– Chương 7: Ý nghĩa của thành công.

Cuốn sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc” được thiết kế với khổ 16x21cm, có 218 trang ruột màu và có giá bìa 699.000 vnđ. Sách được xuất bản và phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên.

Nội dung cuốn sách “Bất động sản Vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc” đi từ vĩ mô đến vi mô, được trình bày rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu, dễ áp dụng và hướng bạn đọc trở thành một nhà đầu tư bất động sản thành công. Cuốn sách có nhiều triết lý hay được tác giả Rich Nguyen đúc rút từ thực tế công việc và cuộc sống. Nhiều nội dung trong sách còn vượt ra ngoài kiến thức về đầu tư bất động sản, hướng con người đến một cuộc sống thành công, tăng trưởng và hạnh phúc.

Tác giả – Diễn giả Rich Nguyen là ai?

Tác giả – Diễn giả Rich Nguyen là một doanh nhân, người sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần đầu tư Rich Invest. Rich Nguyen được biết đến với vai trò là diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam. Trong quá trình khởi nghiệp và làm giàu cũng như khẳng định vị thế của mình, Rich Nguyen nhận ra rằng, khởi nguồn của mọi khởi nguồn là kiến thức. Lựa chọn theo sự nghiệp đào tạo như một nhân duyên tiền định và Rich Nguyen đang nỗ lực từng ngày để thực hiện và hoàn thành sứ mệnh đời mình.

Rich nguyen ra mắt cuốn sách đầu tay của mình

“Tận tâm – Vĩ mô – Lan tỏa” chính là 3 trị giá lõi và kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Rich Nguyen. Tận tâm trong tất cả mọi việc mình làm cũng như đối với tất cả học viên trên lớp và sau quá trình học, đó luôn là cách sống mà Rich Nguyen hướng đến. Kiến thức của Rich Nguyen luôn có bề rộng, chiều sâu, tính cập nhật và hiện đại, chính vì vậy các chia sẻ của anh luôn luôn là vĩ mô đi trước vi mô theo sau, chiến lược trước và chiến thuật sau. Với một trái tim nồng ấm, Rich Nguyen luôn muốn giúp đỡ người khác và tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng để lan tỏa yêu thương.

Cuốn sách dành cho những người có khát vọng phát triển công việc đầu tư bất động sản một cách bền vững và trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Mong muốn quản trị được những rủi ro trong vấn đề về đầu tư, cũng như đưa ra những chiến lược, cách đánh phù hợp cho mỗi thương vụ dù lớn hay nhỏ. Chỉ những người nắm chắc kiến thức, nắm chắc vĩ mô mới là những người tự tin giành chiến thắng sau cùng.

“Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc” chắc chắn sẽ là “kim chỉ nam” giúp các nhà đầu tư hoạch định cho mình hướng đi đúng đắn nhất, an toàn nhất trên con đường chinh phục thành công.

 

ĐỪNG BỎ LỠ

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon