Rich Nguyen là ai?

28/06/2022

Rich Nguyen là ai? Rich Nguyen là một doanh nhân, người sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư Rich Invest. Anh được biết đến với vai trò là diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

Rich Nguyen là một doanh nhân, người sáng lập và điều hành quỹ đầu tư Rich Invest
Rich Nguyen là một doanh nhân, người sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Rich Invest

Trong quá trình khởi nghiệp, làm giàu và khẳng định giá trị bản thân của mình, anh nhận ra rằng, khởi nguồn của mọi khởi nguồn là kiến thức. Lựa chọn theo sự nghiệp đào tạo như một nhân duyên tiền định, Rich Nguyen đang từng ngày nỗ lực thực hiện sứ mệnh đời mình. “TẬN TÂM – VĨ MÔ – LAN TỎA” là 3 trị giá lõi và kim chỉ nam trong mọi hành động của Rich Nguyen. Tận tâm trong mọi việc mình làm cũng như đối với tất cả học viên trên lớp và cả sau quá trình học, đó luôn là cách sống của Rich Nguyen. Kiến thức của anh có bề rộng, chiều sâu, tính cập nhật và hiện đại, nên các chia sẻ của anh luôn luôn là vĩ mô trước vi mô sau, chiến lược trước chiến thuật sau. Với một trái tim nồng ấm, Rich Nguyen luôn muốn giúp đỡ người khác và tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng để lan tỏa yêu thương. 

Rich Nguyen biết đến với vai trò là diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. 
Rich Nguyen biết đến với vai trò là diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Mini MBA là chương trình đào tạo BĐS chuyên sâu và cao cấp nhất mà Rich Nguyen dành trọn tâm huyết để xây dựng. Được xây dựng với hệ thống chương trình bài giảng xuyên suốt, liên tục, Mini MBA được nâng cấp với mong muốn tạo lập một cộng đồng đầu tư BĐS chuyên nghiệp, tăng trưởng bền vững. 

mong muốn của Rich Nguyen là tạo lập một cộng đồng đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, tăng trưởng bền vững
Mong muốn của Rich Nguyen là tạo lập một cộng đồng đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, tăng trưởng bền vững

Để có thể đứng trên bục giảng chia sẻ những kiến thức sâu sắc và những bài học thực tế như ngày hôm nay, anh đã tham gia đầu tư ở nhiều phân khúc khác nhau, nhiều thị trường khác nhau với muôn vàn giao dịch và mỗi giao dịch lại có những khó khăn riêng. 

“TẬN T M - VĨ MÔ - LAN TỎA” là 3 trị giá lõi và kim chỉ nam trong mọi hành động của Rich Nguyen
“TẬN TÂM – VĨ MÔ – LAN TỎA” là 3 trị giá lõi và kim chỉ nam trong mọi hành động của Rich Nguyen

Rich Nguyen không thể quên những cung bậc cảm xúc vui buồn, từ đắc thắng trong một vài thương vụ đầu tiên cho đến những nốt trầm buồn khi mất trắng cả những tài sản gần chục tỷ chỉ vì một sai lầm nhỏ. Nghị lực phi thường cùng sự khiêm nhường, nhẫn nại học hỏi bài bản, biết đúc kết kinh nghiệm từ những bài học “xương máu” trong suốt quá trình đi đầu tư của mình – tất cả những điều đó đã làm nên một Rich Nguyen như ngày hôm nay. 

Rich Nguyen luôn khuyến khích mọi người học tập một cách bài bản bởi tri thức là nguồn gốc của lợi nhuận. Học, học nữa đi, “khi nào đủ lượng thì chất sẽ thay đổi”. Anh cũng luôn tâm niệm rằng: “Kinh doanh và đầu tư là để đạt được liền một lúc cả hai mục tiêu Tăng Trưởng và Hạnh Phúc”.

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon