Mua bán nhà đất: Làm gì khi giá nhà đất tăng cao?
 

Mua bán nhà đất: Làm gì khi giá nhà đất tăng cao?

22/06/2021

Trong mua bán nhà đất, thị trường giá thường xuyên có sự biến động lên xuống. Khi giá bất động sản tăng, thị trường sẽ có lợi cho người bán. Lúc đó, sẽ rất khó để người mua có thể chủ động tìm được những giao dịch hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu biết một vài cách sau, bạn có thể tìm được cơ hội cho mình.

Xác định khả năng tài chính của bản thân khi mua bán nhà đất

Điều đầu tiên, bạn cần xác định khả năng tài chính của bản thân. Hãy xem xét nguồn thu nhập từ công việc chính và các thu nhập khác. Sau đó, hãy đặt ra một số tiền cụ thể mà bạn có khả năng chi trả. Khi đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài sản.

Ngoài ra, cần xác định các khoản chi phí khác nhau. Chắc chắn trong quá trình giao dịch nhà đất sẽ phát sinh nhiều khoản phí. Bạn cần dự trù được các khoản tiền đó để chuẩn bị tâm lý ứng phó với những tình huống sẽ xảy ra.

Xác định khả năng tài chính của bản thân khi mua bán nhà đất
Xác định khả năng tài chính của bản thân khi mua bán nhà đất

Tìm kiếm một nhà môi giới/công ty bất động sản uy tín

Tất nhiên, bạn vẫn có thể tiến hành giao dịch mà không cần đến bên thứ ba. Mặc dù vậy, trong bối cảnh giá nhà đất tăng cao, kinh nghiệm của những người trong ngành sẽ giúp bạn tìm kiếm các giao dịch tốt nhất.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo chất lượng của những nhà môi giới/công ty bất động sản. Họ phải là những người uy tín nhất, có chuyên môn và kinh nghiệm. “Những nhà môi giới giỏi sẽ biết cách tạo ra những lời đề nghị hấp dẫn nhất tại từng khu vực địa phương”, Lexie Holbert, một chuyên gia về nhà ở và phong cách sống của Realtor khẳng định.

Tham gia đào tạo bất động sản, bổ sung kiến thức chuyên môn về mua bán nhà đất

Ngày nay, việc tiếp cận một tài sản bất động sản hay tham gia đầu tư đã trở nên dễ dàng. Nhưng nếu thiếu kiến thức nền tảng, khả năng gặp rủi ro khi mua bán nhà đất là rất cao. Nhiều người vì thiếu hiểu biết nên đã gặp thất bại, thua lỗ. Nền tảng kiến ​​thức vững chắc sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt. Điều này đặc biệt quan trọng khi sự cạnh tranh trên thị trường đang ở mức rất cao.

Nếu muốn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp thì RICH NGUYEN là cái tên đáng để bạn cân nhắc. Đầu tư bất động sản thành công cần có một tư duy, chiến lược đầu tư bài bản. Ngoài ra còn phải nắm chắc kiến thức nền tảng về bất động sản – tài chính. Các phương pháp, kỹ thuật thực chiến như đòn bẩy tài chính, đặt cọc bán chênh, quản trị cảm xúc,… cũng rất cần thiết mà không phải ai cũng giảng dạy. RICH NGUYEN tự tin cung cấp chất lượng đào tạo với chi phí hợp lý.

RICH NGUYEN – chuyên gia đào tạo bất động sản cá nhân

Tham gia đào tạo bất động sản, bổ sung kiến thức chuyên môn về mua bán nhà đất
Tham gia đào tạo bất động sản, bổ sung kiến thức chuyên môn về mua bán nhà đất

Với kinh nghiệm 10 năm đầu tư thực chiến và phong cách giảng dạy phóng khoáng, tận tâm, anh đã đào tạo hàng nghìn học viên tự tin với hành trình đầu tư bất động sản.

Phản hồi của các học viên đã tham gia học RICH NGUYEN

Vay thế chấp 

Trong trường hợp các khoản thế chấp được phê duyệt trước, người vay sẽ biết số tiền mà họ được vay, mức lãi suất dự kiến và số tiền lãi phải trả hàng tháng.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các khoản vay! Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi vay nợ. Cùng với đó là kế hoạch chi tiêu thật rõ ràng, minh bạch và cần thiết. Hãy chắc chắn từng đồng được chi ra đạt hiệu quả trong đầu tư. Và hãy nhanh chóng trả nợ càng sớm càng tốt.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi vay nợ
Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi vay nợ

Giữ mối quan hệ với người bán

Để tìm kiếm các giao dịch hấp dẫn, hãy cố gắng giữ mối quan hệ thật tối với người bán. Có rất nhiều cách để làm được điều đó, tất cả phụ thuộc vào cách ứng xử của bạn.

Trong khi một số người thờ ơ với việc kiểm tra tài sản trước khi mua, các chuyên gia nhận định rằng đó là một điều không nên làm. Trong quá trình sử dụng, rất dễ phát sinh nhiều khoản chi phí khác nhau. Ví dụ bất ngờ ngôi nhà phải sửa chữa một bộ phận nào đó, thậm chí đó hoàn toàn có thể là những khoản tiền khổng lồ.

Khả năng tài chính của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội trên thị trường nhà ở. Nhưng tiền đôi khi không phải là vấn đề duy nhất. Bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như ứng xử một cách khéo léo, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những giao dịch hấp dẫn.

ĐỪNG BỎ LỠ

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon