BÁN NHÀ SIÊU NHANH - KINH NGHIỆM CỦA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
 

BÁN NHÀ SIÊU NHANH TỪ KINH NGHIỆM CỦA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

26/08/2020

Nếu đang rao bán nhà, đây là bài biết mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Những kinh từ môi giới bất động sản dưới đây sẽ giúp công việc bán nhà của bạn trở nên nhanh chóng. Bán nhà siêu nhanh phần nào sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều khoản chi phí. Ví dụ như chi phí bảo trì và trả tiền cho hai bất động sản mà bạn đang sở hữu cùng một lúc. Sự thật là những ngôi nhà bán chậm sẽ bị bán rẻ hơn so với lúc bạn đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bán nhà siêu nhanh từ kinh nghiệm của môi giới bất động sản chuyên nghiệp 

ĐỊNH GIÁ CHUẨN GIÚP BÁN NHÀ SIÊU NHANH

Ông Corey Chappell, một nhà phân tích đến từ 181-Close-Now công ty môi giới bất động sản cho biết, “Nếu bạn muốn bán nhà nhanh chóng, cách tốt nhất là định giá nhà chính xác ngay từ đầu. Phần lớn các đại lý môi giới sẽ chọn những ngôi nhà có giá hợp lý. 

BÍ quyết bán nhà nhanh chóng từ môi giới bất động sản
BÍ quyết bán nhà nhanh chóng từ môi giới bất động sản

Mỗi buổi sáng họ nhìn xem nhà nào vừa được tung ra thị trường và sẽ bán được với giá tốt. Nếu ngôi nhà được định giá đúng, các đại lý này sẽ tiếp cận bạn trong vài ngày đầu tiên và bạn có thể sẽ nhận được nhiều lời đề nghị.”

Ngôi nhà có giá trị quá sao so mới mặt bằng chung sẽ khó bán 

“Bạn cần biết nhà nào bán được và nhà nào không bán được trong khu vực của mình để hiểu cách định giá căn nhà chính xác ngay từ đầu, đừng biến nó thành tồn kho bất động sản trên thị trường,” Ông Renee Kuperman, nhà môi giới bđs của Best Homes Miami Beach, cho biết.

KIỂM ĐỊNH NHÀ TRƯỚC KHI BÁN 

Việc kiểm định nhà có thể trì hoãn quá trình bán nhà, nếu hóa ra ngôi nhà có nhiều vấn đề cần phải sửa chữa. Nếu bạn muốn bán nhà nhanh chóng, hãy ngăn chặn điều này bằng cách kiểm định nhà trước khi niêm yết giá.

Bà Lara Cox, nhà môi giới bất động sản Heidel cho biết, “Việc kiểm tra trước và giải quyết mọi vấn đề là một khoản đầu tư thông minh.”

BÁN KHI TỒN KHO BẤT ĐỘNG SẢN Ở MỨC THẤP 

“Sẽ có những thời điểm trong năm số người mua nhà nhiều hơn tồn kho, và cách để bán nhà nhanh chóng là tận dụng điều này,” bà Alison Bernstein, người sáng lập và chủ tịch của công ty Bất động sản The Suburban Jungle cho biết.

“Cuối mùa hè và cuối mùa thu là hai thời điểm tuyệt vời để đưa nhà ra thị trường,” Bà nói. “Mặc dù đây không phải là mùa cao điểm, nhà của bạn chắc chắn sẽ nổi bật.”

LÀM ĐẸP MẶT TIỀN CỦA NGÔI NHÀ

Người mua nhà thường đưa ra đánh giá nhanh chóng, và ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà sẽ dựa trên vẻ ngoài của nó.

“Tôi thường khuyên người bán nên đứng trên đường phố tưởng tượng rằng họ đang mua nhà, và tự đánh giá ngôi nhà của mình,” ông Cox nói.

 “Cảnh quan được trang trí gọn gàng, hệ thống đèn chiếu sáng tốt và vỉa hè sạch sẽ cùng một vài chậu hoa có thể đem lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

KHOÁC CHO NGÔI NHÀ MỘT CHIẾC ÁO MỚI 

“Việc sơn nhà không quá tốn kém nhưng có thể tạo ra sự khác biệt lớn,” ông Cox nói.

 “Một lớp sơn mới với gam màu trung tính hợp thời khiến cho ngôi nhà tươi mới hơn. Việc đầu tư này sẽ giúp nhà bạn bán được nhanh chóng.”

ĐỪNG SAI LẦM MÀ BỎ QUA CỬA TRƯỚC 

Ngay cả khi bãi cỏ nhà bạn được chăm chút hoàn hảo và các bức tường bên ngoài đã có lớp sơn mới, cửa trước cũ kỹ cũng ngăn những người mua tiềm năng.

“Nhiều người bán nhà sơn mặt trước của ngôi nhà nhưng bỏ qua cửa trước. Đây là một sai lầm lớn,” ông Benjamin Ross, chủ sở hữu của Đại lý bất động sản My Active cho biết. 

“Hãy chắc chắn rằng cửa trước của ngôi nhà trông thật bắt mắt. Nếu bắt buộc, bạn nên mua một cánh cửa mới.”

CÂN NHẮC VIỆC SƠN TRẮNG NHỮNG BỨC TƯỜNG BÊN TRONG NGÔI NHÀ

Màu trắng luôn là lựa chọn khôn ngoan.

“Sơn trắng làm cho toàn bộ ngôi nhà trông sạch sẽ và mới mẻ, mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn,” ông Rafael Feldman từ Bất động sản Warburg cho biết. 

“Nó khiến ngôi nhà trông có vẻ rộng hơn. Những màu tối khiến không gian thu hẹp lại và làm giảm tác dụng của ánh sáng tự nhiên. Màu sắc và giấy dán tường có sẵn cũng mang lại cảm giác cũ kỹ và có thể khiến người mua cảm thấy ngôi nhà cần sửa sang lại nhiều hơn thực tế.”

Xem thêm: Bất động sản Việt Nam “thăng hạng” về sự minh bạch 

TÂN TRANG “NHO NHỎ” ĐỂ GIÚP NGÔI NHÀ NỔI BẬT HƠN

Ông Jerryll Noorden, chủ sở hữu của We Buy House ở Connecticut, đã bán tới năm căn nhà cùng một lúc, và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bán nhà. Bậc thầy trong nghành môi giới bất động sản 

“Khi chúng tôi mua nhà rồi bán lại, chúng tôi thường sẽ tân trang ngôi nhà đôi chút, nhưng phải làm sao cho thật nổi bật,” Noorden nói. “Điều này đem lại ấn tượng rằng chúng tôi đã vượt xa những yêu cầu tối thiểu, và người mua sẽ cảm thấy như giá trị họ nhận được rất lớn.”

Trong lần gần đây nhất, ông ấy đã thêm một vài ngọn đèn trang trí bên ngoài ngôi nhà. Những ngọn đèn này không tốn kém, nhưng chúng thật sự là một khoản đầu tư đáng giá.

“Đây là việc không bắt buộc, nhưng chỉ hành động nhỏ này lại tạo ấn tượng rằng chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào ngôi nhà,” ông nói.

QUẢNG CÁO NHÀ TRÊN CÁC KÊNH PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

“Một trong những cách tốt nhất để bán nhà nhanh chóng là sử dụng quảng cáo trên Facebook để nhắm mục tiêu đến nhóm đối tượng có thể quan tâm tới ngôi nhà,” ông Russell Volk, một nhà môi giới bất động sản của RE/MAX Elite, cho biết. 

“Danh sách chạy quảng cáo gần đây của tôi nhắm mục tiêu tới hơn 600 người dùng Facebook, và nhà đã được bán chỉ trong ba ngày. Một trong những khách hàng tiềm năng từ quảng cáo trên Facebook đã mua nhà.’

Nên quảng cáo BĐS của bạn trên social media
Nên quảng cáo BĐS của bạn trên social media

ĐẢM BẢO HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG TỐT

“Hệ thống chiếu sáng tốt là yếu tố quan trọng khiến tổng thể ngôi nhà bạn trông đẹp hơn,” Ông Kuperman nói.

 “Bóng đèn LED và bóng đèn thông minh là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn không có ánh sáng tự nhiên. Đây là một mẹo đơn giản có thể tạo ra sự khác biệt lớn.”

THỰC HIỆN NHỮNG SỬA CHỮA CẦN THIẾT

Ngoài việc làm sạch ngôi nhà, hãy đảm bảo mọi thứ người mua nhìn thấy đều trong tình trạng tốt.

Ông Gill Chowdhury, nhà môi giới của Bất động sản Warburg cho biết, “Thực hiện các sửa chữa nhỏ sẽ mang lại cho nhà bạn một ấn tượng mạnh mẽ hơn.”

HÃY HỎI LÝ DO HỌ TẠI SAO HỌ KHÔNG MUA NHÀ BẠN

Có thể có khuyết điểm đâu đó mà bạn không nhìn thấy, khiến bạn khó bán được nhà. Sau cùng thì, do bạn quá gắn bó với ngôi nhà và đã quen với những thiếu sót của nó. Nên tiếp thu những quan điểm của người ngoài để tìm hiểu lý do tại sao nhà bạn không bán được nhanh như bạn mong muốn.

“Hỏi ý kiến của những người đã quyết định không mua nhà, tìm ra lý do, và khắc phục chúng,” Bà Ellen nói.

BÁN NHÀ CÓ SẴN ĐỒ NỘI THẤT

“Người mua thường yêu thích những ngôi nhà có sẵn đồ nội thất,” ông Bernstein nói. “Chúng ta có thể thấy rất nhiều ngôi nhà mới xây tại các thị trường cao cấp như Hamptons và NYC được trang bị hoàn hảo, cung cấp cho người mua đầy đủ nội thất.”

ĐỪNG BỎ LỠ

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon