DÂN VĂN PHÒNG VÀ 1001 CÁCH THAM GIA ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
 

DÂN VĂN PHÒNG VÀ 1001 CÁCH THAM GIA ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

26/06/2020

Ngày nay với đời sống ngày càng cao, nhu cầu tăng nguồn thu nhập của mỗi người vì thế cũng tăng cao. Đối với đại bộ phận dân văn phòng, nhu cầu đầu tư lại càng cao vì họ có thời gian rảnh và có mong muốn kiếm thêm thu nhập khác ngoài đồng lương ít ỏi của mình. Vậy dân văn phòng tham gia đầu tư bất động sản thì phải làm như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để “bỏ túi” được nhiều kinh nghiệm hay nếu bạn chuẩn bị hoặc vừa mới bắt đầu tham gia đầu tư bất động sản.

Nếu với việc làm công ăn lương hoặc kinh doanh nhỏ lẻ (không hoạt động theo hình thức sáng tạo đặc biệt) các mặt hàng thông thường khác: hàng ăn, quần áo,.. thì việc bạn muốn tăng thu nhập sẽ tương đương với việc bạn phải bỏ ra nhiều thời gian hơn vào công việc đó. Tuy nhiên, mức tăng lên chỉ gấp đôi, ba hoặc đến 5 lần.

Với kinh doanh đầu tư bất động sản, bạn sẽ chỉ dành ra thời gian ít hơn mà thu về được lợi nhuận cao hơn. Nhưng vấn đề của dân văn phòng là gì? 

 • Nguồn ngân sách còn hạn hẹp?
 • Thiếu kiến thức chuyên môn
 • Thiếu định hướng đầu tư phân khúc hợp lý

SỬ DỤNG TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI KHÁC ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Diễn giả Rich Nguyen
Diễn giả Rich Nguyen
 • Thành lập đội nhóm góp vốn

Có lẽ vậy mà để tháo gỡ vấn đề này thì trong thực tế nhiều người là bạn bè, anh em trong gia đình đã thực hiện góp chung tiền để cùng mua bất động sản. Việc quản lý tài sản hết sức đơn giản là một người đứng tên trên hợp đồng/sổ đỏ và một người cầm sổ đỏ và nếu chặt chẽ hơn nữa thì mọi người cùng kỳ vào một văn bản thỏa thuận.

Với số tiền xuất phát điểm 20 triệu – 50 triệu, dân văn phòng đã có thể đầu tư BĐS.

 • Sử dụng các gói tài chính của Ngân hàng

Xem thêm bài viết: Vay và sử dụng nợ khôn ngoan

HỌC CÁC KHÓA HỌC VỀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ CÓ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

HỌC CÁC KHÓA HỌC VỀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ CÓ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN
HỌC CÁC KHÓA HỌC VỀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TỪ RICH NGUYEN ĐỂ CÓ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Để đầu tư và tránh được các rủi ro, mất tiền thì bạn nên tham gia các khóa học về bất động sản, từ kiến thức nền đến tư duy thực chiến. Một số khóa học về bất động sản dưới đây là một gợi ý:

 • Bất động sản vĩ mô
 • Khôn ngoan tài chính trong đầu tư bất động sản
 • Từ chiến lược tới thực thi
 • Các khóa học online về bất động sản, hàng chục chuyên đề lớn, nhỏ phù hợp với từng nhu cầu cá nhân

Xem thêm: Học online cùng Diễn giả Rich Nguyen

DÂN VĂN PHÒNG THAM GIA ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÂN KHÚC THUÊ VÀ CHO THUÊ

DÂN VĂN PHÒNG THAM GIA ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÂN KHÚC THUÊ VÀ CHO THUÊ
DÂN VĂN PHÒNG THAM GIA ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÂN KHÚC THUÊ VÀ CHO THUÊ

Đôi lúc rảnh rỗi, bạn có từng nghĩ rằng sau này về già sẽ có vài căn nhà cho thuê?. Với những đồng tiền cho thuê đó, bạn sẽ an nhàn, hưởng thụ.

Vậy tại sao ngay lúc này đây, bạn không bắt đầu thử sức với mô hình bất động sản thuê và cho thuê lại này? Chỉ với những đồng vốn nhỏ, được bảo hiểm rủi ro cao. Đây là phân khúc đầu tư chứng minh cho việc đầu tư bất động sản không cần có quá nhiều tiền. 

Còn với những cá nhân sở hữu Bất Động Sản thuê và cho thuê lại. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có dòng thu nhập thụ động hàng tháng và hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống, dành thời gian bên gia đình. Đây là một công cụ rất điển hình của sự tự do tài chính.

Bất động sản cho thuê - Công cụ điển hình của tự do tài chính
Bất động sản cho thuê – Công cụ điển hình của tự do tài chính

Lý do tuyệt vời để đầu tư bất động sản thuê và cho thuê

 • Tính ổn định

Bạn có thường xuyên đổi chỗ ở của mình không? Bạn thấy nó vất vả chứ? Thật tâm mà nói, ai cũng muốn có một nơi ở ổn định cả. Những người thuê nhà của bạn cũng thế. Khi đã chọn một nơi ưng ý, họ sẽ ở lâu dài tại nơi đó. Và công việc của bạn đơn giản chỉ là chăm sóc họ chu đáo mà thôi.

 • Nhu cầu lớn

Cứ mỗi năm như vậy, dòng người lại đổ về những thành phố lớn với tốc độ chóng mặt. Đây chính là đối tượng để bạn kinh doanh. Và khi nhu cần “để ở” lớn, cũng đồng nghĩa với rủi ro mà bạn phải chịu cũng sẽ giảm đi đáng kể.

 • Không cần nhiều vốn

Sân chơi này có rất rất nhiều phân khúc. Bạn hoàn toàn có thể chủ động cho phân khúc mình chọn để phù hợp với tình hình tài chính bản thân mình. Không ai ép bạn phải đánh những trận lớn lên đến vài tỷ. Trong khi sân chơi đôi mươi triệu lại rất nhiều nhu cầu.

Hãy nghĩ đơn giản: Thuê nguyên căn 12 triệu (đặt cọc 3 tháng sẽ là 36 triệu) cộng với chi phí sửa chữa được gói ghém tầm chục triệu nữa. Vậy sẽ bạn bỏ ra chỉ tầm 50 triệu mà thôi. Dĩ nhiên từng căn phòng trong căn nhà 12 triệu bạn thuê được định giá tầm 5 triệu trở xuống. Mà nhu cầu với giá đó thì lại rất rất nhiều.

 • Công thức thành công đã có

“Rất nhiều người đã làm việc này”. Điều đó chứng minh rằng công thức thành công trong lĩnh vực bất động sản thuê và cho thuê lại là có thật.

Và nếu bạn thành công 1 căn nhà thôi, bạn sẽ không dừng lại ở đó. Bạn sẽ nhanh chóng tiến tới căn thứ 2, thứ 3…Vì đó là công thức, bạn hoàn toàn có thể nhân nó ra để phát triển thành 1 hệ thống.

Đây có lẽ là một kênh đầu tư khá mới cho anh chị em văn phòng để gia tăng giá trị đồng tiền của mình, thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng. Cũng như thỏa mãn được nhu cầu muốn được đầu tư BĐS của mọi người dân Việt Nam.

Hãy nhớ: “Ở Việt Nam, 90% người giàu đều liên quan đến Bất Động Sản”. Dù bạn tin hay không thì đó vẫn là sự thật.

“Người cha giàu” dạy những đứa con của mình chơi cờ tỷ phú. “4 ngôi nhà màu xanh, đổi được 1 ngôi nhà màu đỏ”. Suy Nghĩ phải lớn nhưng hãy bắt đầu bằng những căn nhà nhỏ các bạn nhé.

Hay bắt đầu đặt cho mình những nền tảng, những tư duy về bất động sản từ hôm nay. Vì dù gì thì trên con đường đời của bạn, ít nhiều gì bạn cũng có liên quan đến nó.

Chúc các bạn thành công!

ĐỪNG BỎ LỠ

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon