Rich Nguyen | 4 Cấp Độ Của Tư Duy Trong Đầu Tư Bất Động Sản
 

Rich Nguyen | 4 Cấp Độ Của Tư Duy Trong Đầu Tư Bất Động Sản

29/08/2020

Tư duy trong đầu tư bất động sản là vô cùng quan trọng. Bạn phải biết bạn đang ở đâu, từ đó sẽ có những hướng đi phù hợp cho chính công cuộc đầu tư của bạn. Cùng Rich Nguyen phân tích những cấp độ của tư duy trong đầu tư BĐS. 4 cấp độ của tư duy trong đầu tư bất động sản dưới đây được chia sẻ từ “RICH NGUYEN” – chuyên gia đào tạo BĐS cá nhân. Phần nào sẽ giúp bạn định hình tại tư duy của bản thân trong đầu tư bất động sản của chính mình.

CẤP ĐỘ TƯ DUY TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỨ 1: KHÔNG TƯ DUY GÌ CẢ

Nhà đầu tư bất động sản mới chập chững bước chân vào thị trường hầu như sẽ thuộc nhóm tư duy này. 

Đây là nhóm nhà đầu tư chịu ảnh hưởng chính từ “tâm lý đám đông”. Thấy “SỐT ĐẤT” sẽ chạy theo. Kiểu đầu tư này sẽ phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may rủi. 

Bởi họ sẽ không dựa trên một chút kiến thức đầu tư nào. Như Rich Nguyen chia sẻ những nhà đầu tư ở cấp độ này sẽ” “Cắm Đầu Như Trâu Húc Mả”. Đi theo người thân, bạn bè của mình đầu tư vào bất động sản. 

Tỷ lệ thành công của những nhà đầu tư này khá thấp. Đa số là mất tiền “OAN” thậm chí là phá sản. 

CẤP ĐỘ 2: TƯ DUY THEO KINH NGHIỆM

Ở cấp độ này, người đầu tư thông minh hơn một chút, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Nhưng họ sẽ không trang bị cho mình những kiến thức bài. Họ hoàn toàn chỉ dựa trên kinh nghiệm của các nhà đầu tư khác.

Nhà đầu tư rất dễ bị dắt mũi bởi “BÁO MẠNG” hay những nguồn tin “KHÔNG ĐÁNG TIN CẬY” nào khác. Những công cụ tiềm tàng đầy rủi ro nếu không “TỈNH TÁO” – sàng lọc thông tin một cách “KHÔN NGOAN”

Cấp độ 2: Tư duy theo kinh nghiệm
Cấp độ 2: Tư duy theo kinh nghiệm

 Khi gặp những vấn đề cần giải quyết mới thì “ Kẻ 19 Cũng Sẽ Giống Như Kẻ 91”- Rich Nguyen . Và cụm từ họ hay biện hộ cho bản thân là “RÚT KINH NGHIỆM”.

Nhưng sợi dây KINH NGHIỆM này sẽ dài bao nhiêu? Và bạn sẽ rút đến bao giờ? Là câu hỏi mãi mãi sẽ không có lời giải đáp.

NĐT ở cấp độ này nên hiểu rõ “Bạn có thể mất trắng vài trăm triệu, vài tỷ thậm chí là mất trắng BĐS” trước khi bạn rút hết “SỢI DÂY KINH NGHIỆM” của chính mình.

Xem thêm: Chiến lược đầu tư bất động sản – yêu tố sống còn quyết định sự thành bại của nhà đầu tư 

CẤP ĐỘ 3: TƯ DUY CỦA SỰ LOGIC

Những nhà đầu tư ở cấp độ này là những nhà đầu tư “THÔNG MINH” họ được đào tạo về BĐS một cách bài bản trước khi bước chân vào thị trường. 

Những người này thường có tính cách cẩn thận tỉ mỉ, chuẩn bị trước cho mình một tầm hiểu biết khi tham gia vào thị trường. 

Vì có kiến thức nền – bài bản, họ sẽ vận dụng những kiến thức này vào kinh doanh. Xử lý từng vấn đề cụ thể, rõ ràng – rành mạch

Cấp độ 3: Tư duy của sự logic
Cấp độ 3: Tư duy của sự logic

Những người đã được học về tư duy của sự logic là những kẻ có tính hệ thống có tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, còn rất nhiều mặt hạn chế. Vì khoảng cách từ “LÝ THUYẾT” và “THỰC TẾ” là rất xa.

Nhà đầu tư ở cấp độ này có ưu điểm là “TƯ DUY LOGIC”. Nhưng họ cần có thêm những “TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ” để có những “CÁCH ĐÁNH PHÙ HỢP”

CẤP ĐỘ 4: TƯ DUY CỦA SỰ SÁNG TẠO

“Sáng tạo” – đây chính là yếu tố tạo lên “Thành Công Vang Dội” trong bất cứ lĩnh vực nào trên thị trường hiện nay

Tư duy của sự sáng tạo là “Logic + Sự Khác Biệt + Trải Nghiệm Thực Tế ”.  Nhưng lưu ý “Khác biệt” mà không dựa trên nền tảng của “LOGIC” thì sẽ là DỊ BIỆT” – Rich Nguyen chia sẻ thêm 

Cấp độ 4: Tư duy của sự sáng tạo
Cấp độ 4: Tư duy của sự sáng tạo

NĐT ở cấp độ này rất “THÔNG MINH”. Họ sẽ vận dụng khéo léo những gì bản thân có sẵn (̂những nguyên lý gôc, kiến thức thực tế) vào công cuộc đầu tư của mình. Tạo nên những “ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG” trong đầu tư BĐS. 

Bạn đang ở cấp độ nào? Công cuộc đầu tư của bạn có gặp khó khăn gì không? Hãy comment ngay xuống bên dưới để Rich Nguyen giúp bạn.

ĐỪNG BỎ LỠ

CÔNG TY CỔ PHẦN

RICH NGUYEN ACADEMY

MST: 5701988820
Địa chỉ: Phòng 4011, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900.99.99.79
Email: info@richnguyen.vn

Theo dõi RichNguyen:

LIÊN HỆ

Rich Nguyen và đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Copyright © Rich Nguyen 2021

1900999979
icons8-exercise-96 chat-active-icon