fbpx

10 cuốn sách về đầu tư bất động sản hay nhất hiện nay

Muốn trở thành một nhà đầu tư bất động sản thành công thì việc học hỏi liên tục là điều bắt buộc. Trong tất cả các cách học thì học thông qua đọc sách vẫn là cách học rẻ và linh hoạt nhất. Tất nhiên, đọc sách cũng cần lựa chọn những cuốn sách hay, bổ ích thì mới cho hiệu quả cao nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu 10 cuốn sách về đầu tư Bất động sản mà các nhà đầu tư nên đọc.

10 cuốn sách về đầu tư bất động sản

#1: Bất động sản căn bản

Đây là quyển sách nói về phương pháp tư duy trong kinh doanh Bất động sản. Bạn sẽ đúc kết được những triết lý cơ bản nhất từ tác giả về những phương pháp đầu tư, bảo toàn vốn, cách thức sinh lời nếu bạn là nhà đầu tư lớn hay doanh nghiệp nhỏ lẻ. 

#2: 100 lời khuyên đầu tư Bất động sản khôn ngoan nhất

đầu tư bất động sản

Nếu bạn cần những kinh nghiệm hữu ích từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bđs, đây sẽ là quyển sách phù hợp dành cho bạn. 100 lời khuyên từ nhiều khía cạnh khác nhau trong lĩnh vực Bất động sản được chiêm nghiệm, đúc kết và tổng hợp từ những chuyên gia Bất động sản sẽ cho bạn nhiều khám phá thú vị.

#3: Bậc thầy môi giới địa ốc, khám phá sự tử tế từ nghề môi giới địa ốc

Cuốn sách phù hợp với người muốn nắm bắt một cái nhìn tổng quan về ngành Môi giới địa ốc, từ vi mô đến vĩ mô, được chắp bút bởi chuyên gia Henry Huỳnh Anh Dũng, hiệu trưởng trường Đào Tạo Quốc Tế Leader Real, người có nhiều năm kinh nghiệm về ngành bất động sản trên thế giới cũng như trong nước.

Đây là một trong những sách chuyên ngành địa ốc, được trình bày theo từng chuyên đề riêng biệt với đầy đủ kiến thức và kỹ năng dành cho những Môi giới Bất động sản. Cuốn sách cũng phù hợp với các nhà đầu tư bđs hay bất kỳ ai quan tâm đến ngành Bất động sản đọc để có một cái nhìn toàn cảnh và thực tế, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn hơn.

#4: Bất động sản vĩ mô

Bạn đi đầu tư bất động sản không thể không nắm được tình hình vĩ mô về kinh tế, thị trường BĐS trong và ngoài nước, để biết đâu là thời điểm nên xuống tiền đầu tư. Có tầm nhìn vĩ mô, bạn sẽ xây dựng được trường phái đầu tư BĐS phù hợp, đầu tư thị trường nào là hợp lý với khả năng của bản thân. Phân tích biểu đồ chu kỳ thị trường bất động sản là những việc làm quan trọng nhất trước khi bắt đầu lĩnh vực này.

Chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách “Bất động sản vĩ mô” – của tác giả, diễn giả, chuyên gia đào tạo bất động sản cá nhân Rich Nguyen. Anh là một trong những người duy nhất trên thị trường đào tạo bất động sản vĩ mô. Quyển sách phù hợp cho những ai đã nắm vững kiến thức cơ bản về Bất động sản và cần vượt qua những rào cản tâm lý ban đầu trước khi quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Ngoài ra, quyển sách sẽ hướng dẫn bạn cách đọc thị trường, cách hiểu một thương vụ, xác định và chấp nhận những rủi ro một cách thông minh.

Quyển sách dự kiến sẽ được ra mắt và cuối tháng 4. Mời các bạn cùng chờ đón sự ra mắt và ủng hộ nó.

#5: Cha giàu, cha nghèo

đầu tư bất động sản

Đây là một trong những cuốn sách hay nhất về tài chính hiện nay bạn nên biết trước khi trở thành một nhà đầu tư bđs chuyên nghiệp. Mặc dù cuốn sách không viết chi tiết về đầu tư Bất động sản nhưng là một trong những cuốn sách đúc kết những kiến thức nền tảng về việc đầu tư, cách suy nghĩ về giá trị của đồng tiền cũng như công việc.

Đặc biệt, quyển sách nêu lên quan điểm “Làm việc để học hỏi, đừng làm việc vì tiền”, giúp bạn có một tầm nhìn rộng và xa hơn trong quá trình đầu tư. Đọc sách, bạn sẽ được truyền cảm hứng để tiếp tục trau dồi những tri thức về đầu tư Bất động sản và nắm bắt tốt hơn những cơ hội làm giàu trên thực tế.

#6: Donald Trump chiến lược đầu tư Bất động sản

đầu tư bất động sản

Bạn là nhà đầu tư bđs nhỏ, cần tự trang bị cho mình chiến lược hiệu quả và kế hoạch cẩn thận trước khi quyết định đầu tư? Quyển sách được chấp bút bởi Donald J. Trump dành riêng cho những nhà đầu tư vừa và nhỏ. Hệ thống những gợi ý chiến lược và kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ có thêm nhiều góc nhìn khi lên chiến lược đầu tư và hạn chế những rủi ro có thể gặp phải.

#7: Phong thủy trong Bất động sản

Nếu có ý định làm việc lâu dài trong lĩnh vực Bất động sản, đây là cuốn sách bạn nên biết. Cuốn sách không thiên về tâm linh và cảm tính, mà giới thiệu phương pháp nghiên cứu phong thuỷ được xây dựng dựa trên cơ sở logic và nghiên cứu khoa học. Bạn sẽ được trang bị kiến thức về vị trí Âm trạch (mộ) và Dương trạch ( đất và nhà ở). Những kiến thức này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc chọn vị trí để đầu tư.

#8: Pháp luật về Môi giới đầu tư kinh doanh Bất động sản nhà ở và đất đai

Quyển sách không chỉ dành cho những nhà đầu tư bđs mà còn phù hợp cho những ai làm trong lĩnh vực Môi giới nhà đất. Quyển sách với thiết kế 4 phần riêng biệt sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức pháp luật cơ bản và những vấn đề cốt yếu trong dịch vụ Môi giới nhà đất và đầu tư kinh doanh địa ốc.

Quyển sách được tổng hợp từ ba bộ luật quan trọng trong lĩnh vực địa ốc: Luật kinh doanh Bất động sản, luật đất đai và luật nhà ở. Kèm theo mỗi luật là hệ thống văn bản hướng dẫn thi hành. Đây là quyển sách cung cấp đầy đủ và chi tiết về luật Bất động sản để độc giả thuận tiện tra cứu. Quyển sách được khuyên sử dụng cho sinh viên luật và người cần có hiểu biết chuyên sâu về pháp luật.

#9: Những mẫu văn bản cần thiết trong kinh doanh Bất động sản

Ngoài những hiểu biết về pháp luật, đầu tư bđs còn đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện giao dịch mua bán, cách lập hồ sơ biểu mẫu phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Cuốn sách 101 mẫu văn bản trong quyển sách này sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong từng trường hợp cụ thể.

Quyển sách được biên soạn dành cho các doanh nghiệp, quản lý và chuyên viên trong lĩnh vực Bất động sản. Nếu bạn là khách hàng, đây cũng là nguồn tài nguyên đáng tham khảo trước khi thực hiện giao dịch mua bán để bảo đảm quyền và lợi ích của bản thân.

#10: Luật kinh doanh Bất động sản

Bạn sẽ không thể bắt tay vào những thương vụ đầu tư lớn nếu như chưa nắm vững kiến thức về luật trong lĩnh vực Bất động sản.

Với quyển sách, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về những quy định chung của pháp luật. Sự khác biệt giữa kinh doanh Bất động sản có sẵn và bất động sản hình thành trong tương lai. 

Hệ thống điều khoản thi hành giúp dễ dàng tra cứu. Phần sau của quyển sách là những văn bản hướng dẫn thi hành luật. Đây sẽ là quyển sách không thể thiếu cho những ai muốn kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp.

Xem thêm: 3 động lực thúc đẩy BĐS văn phòng tăng trưởng trong năm 2021

RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1Ejd2x6bRMFM-DqQkc7I_A?view_as=subscriber

Facebook: https://www.facebook.com/diengia.RichNguyen/

đọc thêm